Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ

Yến hạnh phúc với lời bày tỏ của Phong mà không hề biết sự thật phía sau.

Mở đầu preview Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do, Yến nhận được tin nhắn của Phong với nội dung bày tỏ tình cảm. Phong nói đây là lần đầu tiên anh biết thích một người cũng có thể đau đớn đến thế. Phong hy vọng Yến nghĩ đến anh như anh nghĩ đến cô.

Đọc tin nhắn, Yến bất ngờ và nở nụ cười vô cùng hạnh phúc mà không biết sự thật rằng ở đầu bên kia Đông lén lấy điện thoại của Phong, thay anh chàng nhắn tin cưa đổ em gái mình.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ - 1

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ - 2

Ở quê, bà Giàu lại vun vén cho chuyện của Huyền và Đông. Bà Giàu bảo: ‘Cháu thấy thằng Đông thế nào? Bố thằng Đông đã xuống nước rồi đấy, nếu mà cháu không chê nó…’. Không để bà Giàu nói hết câu, Huyền liền bảo: ‘Chê ạ’.

Bà Giàu bảo ông Trọng nói rằng chưa bao giờ thấy Đông đối xử nhiệt tình với đứa con gái nào như Huyền. Đông là người tử tế, những thành viên trong gia đình Đông cũng đều là người lương thiện, biết điều. Bà Giàu cho rằng giờ Huyền chọn chỉ là phụ, cái chính là cô phải chọn bố cho bé Cà Rốt. ‘Ưng thằng Đông đi con’ – bà Giàu chốt lại với Huyền.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ - 3

Trong một diễn biến khác, Sơn đưa Yến đi ăn sáng ở nơi phong cảnh đẹp. Yến bảo: ‘Quá xa cho một bữa ăn sáng đấy’. Đông mập mờ: ‘Tuy có hơi xa một chút nhưng để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng thế này thì cũng đáng mà’.

Yến ngạc nhiên hỏi sự kiện gì thì Sơn lập tức nói: ‘Tỏ tình‘ rồi quỳ gối mở hộp nhẫn kim cương đắt tiền anh đã chuẩn bị.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ - 4

Cuối preview, Phúc gọi điện hỏi thăm tình hình lập nghiệp của Đông trên thành phố. Đông bảo mình kiếm được nhiều tiền lắm, nhưng là ‘tiền đình’, chạm được tay tới sự nghiệp nhưng là ‘nghiệp quật’, vừa đi làm shipper đã mất xe máy. 

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ - 5

Đông hỏi Phúc dạo này Huyền thế nào, phụ nữ giỏi che giấu cảm xúc nên Phúc phải quan sát kỹ mới biết. Đông hy vọng Huyền nhớ nhung mình nhưng Phúc lại bảo mấy ngày nay Huyền không về nên không biết. Đông nghe vậy tá hoả hỏi Huyền đi đâu, đi với ai.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 31: Yến được cả Phong và Sơn tỏ tình nhưng sự thật gây bất ngờ - 6

lên sóng lúc 21h thứ 5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *