Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 vừa chiếu đã gây tranh cãi, netizen còn tuyên bố ‘không xem nổi 10 phút’?

Rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh tập mở màn của phần 2.

Sau một tuần gây quá nhiều tiếc nuối cho khán giả vì cuộc chia tay không một lời từ biệt của cặp đôi chính Dương (Hoàng Hà) – Lâm ( Quốc Anh) thì đã chính thức lên sóng với sự thay đổi về dàn diễn viên chính. Trước đó, xuyên suốt thời gian phần 1 lên sóng, khán giả quá yêu thích bộ tứ Hoàng Hà – Quốc Anh – Trần Nghĩa – Ngọc Huyền nên không hề mong muốn việc đổi diễn viên. Thế nên dễ hiểu khi phần 2 vừa sóng, ngay lập tức tựa phim này phải đối diện với sự tranh cãi đỉnh điểm.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 vừa chiếu đã gây tranh cãi, netizen còn tuyên bố 'không xem nổi 10 phút'?
Phần 2 chính thức lên sóng với dàn diễn viên mới

Ngoài việc so sánh dàn diễn viên hai phần, thể hiện sự hụt hẫng khi không thể thích nghi với dàn cast mới thì hiện Chúng Ta Của 8 Năm Sau còn đứng trước cuộc tranh cãi đỉnh điểm, xoay quanh việc nội dung, màu sắc của bộ phim dường như cũng thay đổi hoàn toàn. Mới xem tập 1, nhiều khán giả đã cho rằng, đây là một tác phẩm hoàn toàn khác so với phần 1, người xem không thể tìm thấy cảm giác quen thuộc, bầu không khí của 15 tập phim trước đó.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 vừa chiếu đã gây tranh cãi, netizen còn tuyên bố 'không xem nổi 10 phút'? - 1

Mai Dương khác hoàn toàn so với phần 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 vừa chiếu đã gây tranh cãi, netizen còn tuyên bố 'không xem nổi 10 phút'? - 2
Lâm cũng trở lại với sự xuất hiện của Mạnh Trường

Dễ nhận thấy, nếu phần 1 của phim mang theo hơi thở của tuổi thanh xuân, tươi trẻ, rực rỡ thì sang đến phần 2, câu chuyện thiên về hướng drama gia đình, tiểu tam vô cùng quen thuộc trên sóng VTV. Đặc biệt, ngay mở đầu phần 2, khán giả đã hoàn toàn không còn nhận ra Mai Dương mà họ yêu quý. Qua màn thể hiện của Huyền Lizzie, Mai Dương trở thành một cô gái trưởng thành, lãnh cảm, có phần u uất và dường như là lạnh lùng với tất cả mọi thứ. Dáng vẻ của cô bé vui vẻ, tỏa sáng như chính cái tên của mình đã không còn nữa. Điều này khiến người xem không thể thích ứng kịp. Thậm chí còn có những bình luận khá nặng nề, rằng họ không thể xem nổi tới 10 phút của phần 2.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 vừa chiếu đã gây tranh cãi, netizen còn tuyên bố 'không xem nổi 10 phút'? - 3

Không ít bình luận chê bai ngay tập 1

Dù vậy bên cạnh một số bình luận tiêu cực vẫn có những khán giả cho rằng sự thay đổi tính cách nhân vật Dương là hoàn toàn hợp lý bởi 8 năm qua, đã có rất nhiều biến cố xảy ra. Cô bị lừa suýt phải đi tù, chia tay tình đầu, bố mẹ qua đời cùng lúc và có lẽ còn nhiều biến cố khác đã đến với Dương mà ở tập 1 chỉ được đề cập qua một câu nói: “Cuộc đời anh cứ gặp nhiều kẻ xấu vào thì sẽ quen ngay thôi”.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 2 vừa chiếu đã gây tranh cãi, netizen còn tuyên bố 'không xem nổi 10 phút'? - 4

Có không ít khán giả lại thấy sự thay đổi của nhân vật là rất hợp lý

 

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *