Lan Ngọc tự đăng bài khoe làm điều này ở đêm cuối Chị đẹp, ai cũng đoán chắc suất debut

Lan Ngọc được dự đoán sẽ debut ở vị trí cao khi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc.

Nguồn tin hậu trường cho biết, trong đêm 9/1, ekip sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã tổ chức Gala trình diễn với sự góp mặt của những chị đẹp nổi bật nhất. Thông tin từ khán giả đi xem buổi Gala này thì chỉ có những chị đẹp được debut và các tiết mục ấn tượng ở 5 vòng công diễn mới xuất hiện ở đêm Gala.

Trên trang cá nhân, các chị đẹp như Lan Ngọc, Trang Pháp, Huyền Baby, Quỳnh Nga đã khoe khoảnh khắc hậu trường trình diễn ở Gala này. Lan Ngọc thậm chí còn khiến khán giả bất ngờ khi đăng ảnh nhận huy chương lưu niệm của chương trình.

Lan Ngọc tự đăng bài khoe làm điều này ở đêm cuối Chị đẹp, ai cũng đoán chắc suất debut

Lan Ngọc tự đăng bài khoe làm điều này ở đêm cuối Chị đẹp, ai cũng đoán chắc suất debut - 1

Lan Ngọc khoe trình diễn trong đêm Gala và nhận huy chương kỷ niệm của chương trình

Thông qua Facebook, Lan Ngọc gửi lời cảm ơn đến các fan vì đã ủng hộ, cổ vũ cho cô rất nhiệt tình. Thậm chí, Lan Ngọc còn cho biết khán giả liên tục hò hét cực “máu chiến” cho đến khi tiết mục của cô khép lại.

Lan Ngọc tự đăng bài khoe làm điều này ở đêm cuối Chị đẹp, ai cũng đoán chắc suất debut - 2

Lan Ngọc tự đăng bài khoe làm điều này ở đêm cuối Chị đẹp, ai cũng đoán chắc suất debut - 3

Lan Ngọc được dự đoán là 1 trong những chị đẹp chắc suất debut ở chương trình

Ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc là ứng viên được dự đoán gần như chắc suất debut. Bởi ngoài chuyện xinh đẹp, gợi cảm, Lan Ngọc còn nhảy giỏi và sáng sân khấu. So về giọng hát, hẳn nhiên Lan Ngọc không thể so sánh với các đàn chị như Phương Vy, Uyên Linh hay Lưu Hương Giang.

Tuy nhiên, ở Lan Ngọc có sự tươi mới, rực rỡ, đồng thời nữ diễn viên lại còn đông fan, cứ xuất hiện ở đâu là nơi đó lại rộn ràng tiếng reo hò, cổ vũ. Xem cả hành trình của Lan Ngọc trong các vòng công diễn đã qua, khán giả đoán nữ diễn viên gần như chắc suất debut. Còn việc Lan Ngọc có được debut ngay vị trí center hay không thì vẫn là điều chưa được hé lộ.

Tại vòng công diễn 4, Lan Ngọc và các đồng đội Huyền Baby, Trang Pháp, Thu Phương, Diệu Nhi đã đầu tư cực khủng cho các tiết mục trình diễn. Riêng tiết mục Em xinh hát với Mono, Lan Ngọc cho biết để dàn dựng tốn rất nhiều chi phí. Mỹ Linh thậm chí còn nói vui rằng tiết mục này đã bay mất “3 tháng lương”.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *