Lệ Quyên: "Tôi non trẻ trong truyền hình thực tế, không lường trước những gì sẽ xảy đến"

“Tôi là người rất non trẻ trong việc tham gia truyền hình thực tế, không lường trước được những điều sẽ xảy đến với mình” – nói.

Mới đây, chương trình đạp gió rẽ sóng đã lên sóng với sự tham gia của các nữ nghệ sĩ nổi tiếng.

Mở đầu chương trình, ca sĩ MLee bật khóc chia sẻ về tuổi thơ của mình: “Từ nhỏ em đã không được ở với ba mẹ ruột, chỉ được ở với ba mẹ nuôi người Việt. Em cảm thấy đó là điều vô cùng may mắn vì tuy không có ba mẹ ruột bên cạnh nhưng gia đình ba mẹ nuôi đã dành nhiều tình cảm chân chất cho em.

Lệ Quyên: "Tôi non trẻ trong truyền hình thực tế, không lường trước những gì sẽ xảy đến"
MLee và Diệu Nhi

Em sống từ bé thiếu thốn tình cảm gia đình nên bước ra xã hội rất sợ. Từ nhỏ em đã sợ rằng mình không ngoan thì mọi người không thương.

Năm em học lớp 6, các bạn bảo em rằng “bạn này không có cha mẹ đâu”.

Dù sao ba mẹ nuôi đã vun đắp và dạy em những suy nghĩ đó, lớn lên thành người hôm nay, nên em cảm thấy rất may mắn và trân trọng điều đó”.

Diệu Nhi bật khóc đồng cảm cùng MLee và động viên: “Chị cảm thấy, em không cần cố gắng để giỏi thì mới được yêu thương, công nhận”.

Diệp Lâm Anh cũng khóc và nói với các đồng nghiệp: “Em nghĩ em là người trâu nhất rồi nhưng không bằng MLee vì MLee là người rất có tâm, cứ hùng hục hùng hục”.

Lệ Quyên: "Tôi non trẻ trong truyền hình thực tế, không lường trước những gì sẽ xảy đến" - 1

Lệ Quyên

Phương Vy thì chia sẻ: “MLee không những có tâm với bài nhóm mà còn có tâm với bài của các cá nhân khác nên thành ra tới lượt mình thì toàn tối muộn. Hôm đó tôi đi thu Đường cong, tôi không biết cách nói với DTAP để sửa nhạc như thế nào.

MLee phụ tôi làm nhạc và chỉnh từng note từng note. Tôi cứ tưởng MLee cũng tới thu nhưng không phải, MLee ngồi đó tới tận 4 giờ sáng chỉ để giúp tôi thu xong bài. Tôi chưa thấy ai sẵn lòng vì người khác đến như vậy.

Tôi ở đây cảm giác được che chở, được bảo vệ. Hồi trước tôi cũng ngại về ngoại hình của mình nên cứ ngồi chui rúc một chỗ. Tôi là người rất để ý tiểu tiết. Tôi cảm ơn Diệp Lâm Anh rất nhiều khi mới ngày đầu gặp nhau đã luôn khen vòng ba của tôi, nên tôi tự nhiên hơn nhiều. Tôi cũng để ý cả những lời khen của chị Hồng Nhung trên sân khấu”.

Về phía mình, ca sĩ Lệ Quyên lên tiếng: “Trước đó tôi không hề biết MLee nhưng đến giờ phút này, tôi là người đi với MLee nhiều nhất trong hành trình này.

Tôi là người rất non trẻ trong việc tham gia truyền hình thực tế, không lường trước được những điều sẽ xảy đến với mình, nhưng không phải sẽ ảnh hưởng xấu đến mình.

Lệ Quyên: "Tôi non trẻ trong truyền hình thực tế, không lường trước những gì sẽ xảy đến" - 2

Diệp Lâm Anh

Tôi muốn nói với MLee rằng, em cứ đáng yêu, cứ là em như thế thôi, thì cuộc đời này sẽ đền bù cho em những gì em phải thử thách suốt cả một thời thơ ấu của mình. Mọi thứ đều có an bài nhất, em cứ bình thản và bước đi”.

Diệp Lâm Anh nghe Lệ Quyên nói vậy cũng bật khóc chia sẻ: “Chị Lệ Quyên lúc nào cũng mạnh mẽ, đứng ra giải quyết mọi chuyện nên các em luôn tới mách để nhờ chị giải quyết. Vì chị Lệ Quyên hay đứng ra giải quyết cho các em nên nhiều khi khán giả không nhìn thấy những gì mọi người ở chương trình này nhìn thấy. Tôi muốn làm thế nào để nói ra được mọi chuyện cho mọi người hiểu nhưng lại không thể nói được”.

Theo Tùng Ninh (Đời Sống Pháp Luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *