Lộ kết quả công diễn 5: Huyền Baby bị loại sau khi đấu thua Quỳnh Nga?

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng là chị đẹp tiếp theo bị loại.

Tiến đến Công diễn 5, 7 Chị Đẹp có lượt bình chọn yêu thích cao nhất sẽ quay trở lại và thành lập nhóm Hồi sinh để thách đấu với 2 nhóm Ứng cử viên quán quân, giành suất trở lại lại vòng Chung kết.

Chương trình đã hé lộ rằng từ nhóm Hồi sinh, tối đa 3 Chị Đẹp trong nhóm có thể thay thế vị trí của các thành viên trong nhóm Ứng cử viên quán quân thua cuộc. Luật Hồi sinh sẽ được công bố chi tiết và cụ thể hơn ở tại sân khấu Công diễn 5.

Lộ kết quả công diễn 5: Huyền Baby bị loại sau khi đấu thua Quỳnh Nga?

Theo luật chơi Công diễn 5, mỗi nhóm nhạc sẽ trình diễn một ca khúc nhóm và mỗi thành viên trong một nhóm nhạc sẽ trình diễn 1 ca khúc cá nhân. Theo đó, danh sách các ca khúc trình diễn nhóm là Mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ, Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh, Mashup Walk The Way – Tìm Lại Giấc Mơ.

7 ca khúc thách đấu, bao gồm: Anh, Em Gái Mưa, Như Một Giấc Mơ, Đường Cong, Mây và Núi, Đường Cong, Đã Không Yêu Thì Thôi, Trình diễn vũ đạo.

Thứ tự chọn bài hát nhóm dựa trên tổng điểm cá nhân của 7 Chị Đẹp trong nhóm, nhóm MLee đã giành được quyền chọn ca khúc đầu tiên. Sau khi thảo luận, các nhóm và bài hát được chia như sau:

Nhóm MLee: Mashup Tìm Lại – Chưa Bao Giờ.
Nhóm Thu Phương: Mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh.
Nhóm Hồi sinh: Mashup Walk The Way – Tìm Lại Giấc Mơ.

Trước khi vòng công diễn 5 lên sóng, mạng xã hội đã râm ran đồn thổi về kết quả loại trừ. Theo đó, Huyền Baby được cho là đại diện cho đội Thu Phương ra thi thố cùng Quỳnh Nga (đội hồi sinh). Tuy nhiên, vì Huyền Baby không được khán giả có mặt trong trường quay bình chọn nhiều bằng Quỳnh Nga nên đã thua cuộc. Kết thúc vòng công diễn 5, Huyền Baby là người phải ra về.

Lộ kết quả công diễn 5: Huyền Baby bị loại sau khi đấu thua Quỳnh Nga? - 1

Tin đồn về kết quả vòng công diễn 5 xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội

Lộ kết quả công diễn 5: Huyền Baby bị loại sau khi đấu thua Quỳnh Nga? - 2

Lộ kết quả công diễn 5: Huyền Baby bị loại sau khi đấu thua Quỳnh Nga? - 3

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *