Trung Quân giải thích lý do đi hát tận 15 năm mới ra album đầu tay

chính thức ra mắt album đầu tay trong sự nghiệp 15 năm ca hát.

Sau khoảng thời gian gây tò mò, Trung Quân đã chính thức phát hành album đầu tay – Album Người Đang Yêu với tổng cộng 9 ca khúc: Gặp Em Lúc Tan Vỡ, Yêu Em, Người Đang Yêu, Anh Vẫn Vậy Em Đổi Thay, Chia Tay, Tốt Cho Cả Hai, Đi Qua Thương Nhớ, Chờ Cơn Mưa và Một Ngày Khác.

Trung Quân giải thích lý do đi hát tận 15 năm mới ra album đầu tay

Chia sẻ về buổi showcase Người Đang Yêu cũng như album nhạc đầu tiên sau 15 năm ca hát, Trung Quân hài hước cho hay: “Mọi người nói Quân là nam ca sĩ đầu tiên ở showbiz đi hát hơn chục năm trời mới… ‘chịu’ ra mắt album! (Cười). Nhưng vì ở thời điểm hiện tại, Quân mới thực sự thấy mình đã ‘hoá bướm’, đã đủ tự tin lẫn trải nghiệm để mang tới cho mọi người một chân dung âm nhạc rõ ràng nhất, một Trung Quân ‘là mình’ nhất sau 15 năm. Cảm ơn mọi người, nhất là những khán giả đã theo dõi chặng đường của Quân từ những ngày đầu đến hiện tại vì đã kiên nhẫn với ‘chú bướm’ này”.

Trung Quân giải thích lý do đi hát tận 15 năm mới ra album đầu tay - 1

Album Người Đang Yêu mang màu sắc ballad chủ đạo – một thế mạnh của Trung Quân sau nhiều năm ca hát. Được sản xuất bởi Producer/Nhạc sĩ Phạm Hải Âu – người “đỡ đầu” cho những bản hit đầu tiên từng “làm mưa làm gió” của Trung Quân như Trót Yêu, Dấu Mưa,… Album Người Đang Yêu mở ra một không gian âm nhạc bồi hồi và đầy hoài niệm, đặc biệt là với những khán giả đã yêu quý Trung Quân từ ngày đầu hoạt động nghệ thuật. Song song đó, sự kết hợp cùng các nhạc sĩ được giới trẻ yêu thích như Xesi, Hoàng Thống hay Bùi Công Nam trở thành những điểm nhấn mới mẻ, thú vị cho album Người Đang Yêu.

Trung Quân giải thích lý do đi hát tận 15 năm mới ra album đầu tay - 2

Đường dây âm nhạc trong Người Đang Yêu được phát triển dựa trên các cung bậc cảm xúc của tình yêu theo từng giai đoạn. Chính vì thế, dù đều thuộc thể loại ballad, nhưng ở mỗi “chương” trong Người Đang Yêu đều mang tâm thế và màu sắc khác biệt.

“Để thực hiện album Người Đang Yêu lần này, Trung Quân đã chủ động tìm kiếm rất nhiều nhạc sĩ để liên hệ hợp tác. Các ca khúc được Trung Quân lựa chọn dựa trên cảm giác gắn kết, mình ‘cảm’ được câu chuyện, mạch cảm xúc của ca khúc và sự thấu hiểu ở chính bản thân. Sau một thời gian dài ca hát, Người Đang Yêu sẽ là một album ‘chốt’ lại tất cả những gì thuộc về Trung Quân để sẵn sàng bước đến một era mới phóng khoáng, táo bạo hơn” – Trung Quân bộc bạch về album đầu tay.

Theo Minh Quân (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *