Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau

sở hữu loạt câu thoại tạo thành trend trên mạng xã hội.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau không chỉ được chú ý bởi dàn diễn viên đáng yêu, đậm hơi thở thanh xuân mà liên tục gây sốt trên các nền tảng MXH bởi loạt lời thoại đáng nhớ.

Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau

Trong phim, nữ chính Dương được miêu tả là một cô gái thẳng thắn với vẻ ngoài tươi sáng, nụ cười rạng rỡ. Dù sở hữu ngoại hình mong manh, nhỏ bé nhưng Dương lại là cô gái cứng cỏi, mạnh mẽ và lý trí trong tình yêu.

Trong tập mới nhất vừa lên sóng, Dương biết bố ruột của mình vẫn gây khó dễ cho Lâm để buộc Lâm phải từ bỏ tình yêu với cô. Dương bảo mình không muốn làm con rối cho người khác điều khiển, cô có suy nghĩ và lựa chọn riêng, có cả trách nhiệm cho lựa chọn của mình. Dương nói với Lâm:  ‘Nếu yêu anh là sai lầm thì em sẵn sàng trả giá cho lựa chọn của mình. Đó là niềm tin, là tuổi trẻ’.

Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau - 1

Trước đó, Dương cũng có câu thoại với Nguyệt khiến khán giả tâm đắc. Khi vô tình thấy bao cao su trong túi xách của Nguyệt, thấy Nguyệt ngại ngùng, Dương liền nói: ‘Tớ nhìn thấy cái này tớ còn mừng ấy, vì ít ra cậu còn biết bảo vệ bản thân cậu. Tớ có phải người tối cổ đâu, chuyện đó cũng có gì xấu xa hay vi phạm pháp luật đâu, các cậu yêu nhau cơ mà. Nhưng tớ dặn này, yêu đương thì cũng vui vẻ hạnh phúc đấy nhưng mà đừng có đắm chìm quá. Dù có thể nào thì cậu cũng phải nhớ bảo vệ bản thân mình, cơ thể mình và đặc là bảo vệ cả trái tim mình nữa’. Sự sâu sắc của Dương khiến Nguyệt bảo Dương mới chính là cô giáo của mình.

Dương cũng từng nói với Nguyệt rằng: ‘Tình yêu dù có sâu sắc đến mấy cũng không có chuyện mình không sống được nếu không có người đó. Mình có thể thất tình, đau khổ nhưng kiểu gì chẳng sống được’.

 

Ngoài ra, Dương cũng sở hữu những câu thoại gây sốt MXH như:

– ‘Ấm bụng rồi sẽ ấm lòng. Suy cho cùng tiền là cái đinh còn tình là cái que. Loe ngoe tớ đập hết’

– ‘Kể ra cũng có khá nhiều chàng trai sẵn sàng chết vì em đấy. Thật mà, bằng chứng là lúc em tỏ tình họ thường nói là thà chết chứ không yêu’

– ‘Em tưởng anh đợi em từ kiếp trước. Nghĩ tới cái cảnh anh đang quấn tã đợi em lúc mà em còn chưa ra đời ấy, em cũng thấy hãnh diện lắm’

– ‘Phụ nữ luôn nói về người đàn ông mình yêu. Còn đàn ông chỉ nói về người phụ nữ họ không có được thôi’

Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau - 2

Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau - 3

Câu thoại ấn tượng của Dương khi thất tình.

Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau - 4

Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau - 5

Bên cạnh đó, các nhân vật khác là cũng được biên kịch ưu ái, dành cho một số lời thoại đáng nhớ. Trong tập mới nhất, ông Quảng cũng có câu thoại đắt giá khiến Dương phải suy ngẫm. Cụ thể, khi Dương vẫn kiên quyết từ chối nhận ông Quảng là bố, thậm chí dành cho ông những lời khó nghe, ông Quảng đã nói từ nay không can thiệp vào cuộc sống của Dương nữa. Trước khi ra về ông nhắc nhở Dương: ‘Cuộc sống chưa chắc đã phải những thứ con đang nhìn thấy… Đến lúc nào đó con thấy thất vọng, tan vỡ hoặc con thấy đồng tiền có thể giải quyết cho rất nhiều vấn đề khổ sở. Lúc đó, con hãy nhớ đến bố.

Bố yêu con có thể không đúng theo cách con mong muốn, nhưng điều đó có đáng trách đến vậy không, có đáng bị phỉ nhổ, phủi đi như vậy không?’– câu nói của ông Quảng khiến Dương rơi nước mắt.

Loạt câu thoại cực đỉnh, khiến khán giả tâm đắc nhất phim Chúng ta của 8 năm sau - 6

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *