Đỉnh như Địch Lệ Nhiệt Ba, đang dạo chơi trên phố bỗng được mời làm ‘vương hậu’ ở Croatia vì nhan sắc quá xinh đẹp

Câu chuyện vô tình trở thành “vương hậu” ở Croatia của Địch Lệ Nhiệt Ba đang gây sốt cộng đồng mạng.

Ngày 10/12, Sina đưa tin tập phát sóng mới nhất của show truyền hình Hoa Tỷ Đệ mùa 5 gây chú ý với khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành “vương hậu”. Cụ thể, mỹ nhân Tân Cương và các nghệ sĩ Trung Quốc khác đã đến thành phố Split, Croatia để ghi hình chương trình. Trong chuyến dạo chơi và khám phá thành cổ, họ vô tình gặp đoàn diễn viên người Croatia đang biểu diễn phục vụ du khách nhân lễ kỷ niệm 17 năm của đất nước.

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba đang đứng giữa đám đông trên phố xem biểu diễn, một diễn viên người Croatia đã tiến đến và ngỏ lời mời nữ diễn viên nhập vai hoàng hậu, cùng họ tái hiện một nghi thức hoàng tộc thời xưa.

Người đàn ông cho biết anh rất ấn tượng với nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba và cô được chọn vì là người xinh đẹp nhất nơi đây. Trước lời đề nghị của nhóm diễn viên địa phương, Địch Lệ Nhiệt Ba tỏ ra bất ngờ. Sau đó, ngôi sao An Lạc truyện đồng ý tham gia. Cô thay trang phục và cùng nam diễn viên đóng vai hoàng đế bước lên cổng thành, vẫy tay chào người dân.

Đỉnh như Địch Lệ Nhiệt Ba, đang dạo chơi trên phố bỗng được mời làm 'vương hậu' ở Croatia vì nhan sắc quá xinh đẹp
Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình vương hậu của Croatia
Đỉnh như Địch Lệ Nhiệt Ba, đang dạo chơi trên phố bỗng được mời làm 'vương hậu' ở Croatia vì nhan sắc quá xinh đẹp - 1
Nữ diễn viên đang ghi hình show thực tế Hoa Tỷ Đệ 5 bất chợt được mời đóng vai hoàng hậu vì có ngoại hình xinh đẹp

 Theo Sina, đây là tình huống xảy ra ngẫu hứng, không phải do ê-kíp chương trình Hoa Tỷ Đệ mùa 5 sắp xếp trước. Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành “vương hậu” khiến netizen Trung Quốc thích thú. “Đang hóng hớt thì được chọn làm ‘ vương hậu’, Địch Lệ Nhiệt Ba đỉnh quá”, “Chứng tỏ nhan sắc xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba đến cả người nước ngoài cũng phải công nhận”, “Nhóm diễn viên Croatia thật có mắt nhìn. ‘Hoàng hậu’ của họ rất xinh đẹp và cao sang” , cư dân mạng khen ngợi mỹ nhân sinh năm 1992.

Cũng ở trận dừng chân tại Croatia, nữ diễn viên còn gây ấn tượng khi mặc trang phục truyền thống của dân tộc Duy Ngô Nhĩ, múa vũ điệu Tân Cương. Màn biểu diễn của Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội, được 30 trang tin chính thống và hàng chục đại sứ quán tại nước ngoài quảng bá truyền thông.

Đỉnh như Địch Lệ Nhiệt Ba, đang dạo chơi trên phố bỗng được mời làm 'vương hậu' ở Croatia vì nhan sắc quá xinh đẹp - 2

Màn biểu diễn vũ điệu Tân Cương của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen và gây sốt trên mạng xã hội

 

Địch Lệ Nhiệt Ba là tiểu hoa đán 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện tại. Tuy nhiên, nữ diễn viên không được đánh giá cao về tài năng. Diễn xuất của cô luôn bị chỉ trích yếu kém. Nhiều năm qua, độ nổi tiếng của Nhiệt Ba được duy trì hoàn toàn dựa vào lượng fan đông đảo và ngoại hình nổi bật trời phú.

Đỉnh như Địch Lệ Nhiệt Ba, đang dạo chơi trên phố bỗng được mời làm 'vương hậu' ở Croatia vì nhan sắc quá xinh đẹp - 3

Mỹ nhân Tân Cương là ngôi sao giải trí được săn đón nhất hiện nay ở Trung Quốc

Theo Vy Anh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *