Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Chiều 28/2, trên trang cá nhân, Min có bài đăng chính thức lên tiếng về tin góp mặt trong chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024. Theo đó, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến truyền thông và công chúng đã quan tâm việc Min có hay không tham gia Đạp Gió. 

“Team Min xin khẳng định rằng team chưa có bất kì lịch trình hay kế hoạch nào đối với Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tại Trung Quốc cho năm 2024. Hiện tại, Min vẫn đang cố hết sức tập trung vào sản xuất cho các dự án âm nhạc cá nhân sắp tới và hy vọng có thể kịp thời ra mắt cùng quý vị vào năm nay”, nữ ca sĩ phản hồi.

Những ngày qua, danh sách nghệ sĩ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 5, dự kiến lên sóng năm 2024, được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc lẫn Việt Nam. Ngoài những cái tên nổi tiếng giới giải trí Trung Quốc như Angelababy, Hà Siêu Liên, Selina (cựu thành viên S.H.E), Thái Trác Nghi hay ca sĩ Hàn Quốc Yoona (SNSD)… hai ca sĩ Việt cũng được nhắc đến trong danh sách là Min và Suni Hạ Linh.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Suni Hạ Linh bày tỏ không hề hay biết thông tin trên.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024
Min
Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024 - 1
Suni Hạ Linh

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là chương trình quy tụ các nữ nghệ sĩ từ 30 tuổi trở lên, đã và đang thành danh trong các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh, người mẫu, diễn viên, doanh nhân… Họ dám đương đầu, vượt qua những giới hạn của bản thân để tìm lại và chinh phục trên sân khấu âm nhạc hoành tráng, quy mô.

Ra mắt năm 2020 và đã thực hiện đến mùa 4, Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng gây ở Trung Quốc và tại nhiều quốc gia khác. Chương trình đạt những giải thưởng lớn như Show truyền hình trực tuyến hay nhất năm tại Trung Quốc. Ở mùa 4, sự xuất hiện của Chi Pu trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (Đạp gió) nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng Trung Quốc và Việt Nam.

Tại Việt Nam, chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 1 cũng vô cùng thành công khi nhận được sự quan tâm lớn của khán giả và hâm nóng tên tuổi cho nhiều nghệ sĩ.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *