Mỹ Linh khóc mà vẫn thể hiện đẳng cấp chị đại hạng A, cách các chị đẹp khác phản ứng gây chú ý

Mỹ Linh gây xúc động khi bật khóc và nói những điều này ở sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tối 13/1, tập 12 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã lên sóng cùng với phần trình diễn cá nhân đến từ 21 chị đẹp.

2 nhóm chị đẹp ứng cử viên quán quân sẽ thi đấu đối kháng cùng nhóm hồi sinh. Cụ thể, 3 đội thi (2 đội ứng cử viên quán quân và đội hồi sinh) lần lượt cử các chị đẹp ra thi đấu trong 1 bài hát do ban tổ chức đặt ra. Kết thúc phần trình diễn, các chị đẹp sẽ so điểm bình chọn với nhau để quyết định xem ai là người chiến thắng.

Mỹ Linh khóc mà vẫn thể hiện đẳng cấp chị đại hạng A, cách các chị đẹp khác phản ứng gây chú ý
Mỹ Linh trong vòng tay của các chị đẹp khác

Trước khi bước vào vòng thi cá nhân, Mỹ Linh khiến khán giả lẫn các chị đẹp phải xúc động vì chia sẻ vô cùng chân thật. Diva hàng đầu của làng nhạc Việt bật khóc nói rằng: “Tôi rất là cảm động. Cho đến giờ phút này, tất cả những cái gì đã diễn ra thì Mỹ Linh nghĩ rằng mình có thể được đứng đây. Ở đây giống như 1 xã hội thu nhỏ, nó có niềm vui, nỗi buồn, có hỉ nộ ái ố, có tất cả mọi thứ nhưng cuối cùng thì chúng tôi vẫn cứ cầm tay nhau để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Có lúc tôi nghĩ rằng mình đã hơi lớn tuổi rồi nhưng khi tôi nhìn xuống thấy nụ cười của các chị ở dưới, các chị cũng có nếp nhăn như tôi mà, tôi thật sự rất cảm động. Mình hãy nhớ là hãy làm gương cho những đứa con để chúng nó biết rằng chúng ta rất giỏi. Dù có đứng ở chỗ nào thì mẹ của nó vẫn rất hạnh phúc và vui sướng”.

Mỹ Linh khóc mà vẫn thể hiện đẳng cấp chị đại hạng A, cách các chị đẹp khác phản ứng gây chú ý - 1

Mỹ Linh khóc mà vẫn thể hiện đẳng cấp chị đại hạng A, cách các chị đẹp khác phản ứng gây chú ý - 2

Không chỉ khán giả mà các chị đẹp khác cũng xúc động khi nghe Mỹ Linh chia sẻ

Khi Mỹ Linh bật khóc, run run nói về hành trình đã qua, các chị đẹp khác như Thu Phương, Trang Pháp, Uyên Linh, Huyền Baby, Lynk Lee, Lan Ngọc đều tiến đến an ủi, động viên. Khi xem cảnh tượng này, khán giả cũng rưng rưng xúc động theo.

Trên mạng xã hội, nhiều người khen Mỹ Linh tình cảm, hiểu chuyện. Dù ở vị trí ca sĩ hạng A nhưng Mỹ Linh không hề tỏ ra mình đẳng cấp hơn ai. Cách ứng xử, chuyện trò của Mỹ Linh khiến khán giả càng dành cho nữ Diva nhiều tình cảm hơn.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *