Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng?

Mỹ nhân này bất ngờ đến “cứng người” khi bị bạn diễn đổ nước lên đầu.

Ở tuổi 40, Đường Yên gây bất ngờ với khán giả khi năng nổ trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Bên cạnh dự án phim Niệm Vô Song, nàng tiểu hoa 8X còn chăm chỉ đi show, gần đây nhất có Vương Bài Đối Vương Bài. Thế nhưng, một sự việc đã xảy ra ngay trên sóng khiến nữ diễn viên chật vật, còn cộng đồng mạng thì tranh cãi nảy lửa.

Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng?

Cụ thể khi tham gia Vương Bài Đối Vương Bài, Đường Yên đã cùng với Sa Dật, Diêm Ni diễn lại 1 cảnh phim trong Nhiệm Vụ Đặc Công. Đường Yên vào vai tình nhân bé nhỏ của Sa Dật, lúc này bị “chính thất” Diêm Ni bắt tại trận. Nhiệm vụ của các diễn viên đó là cứ diễn đến khi có hiệu lệnh, sau đó tất cả cùng nhìn vào mắt nhau. Nếu ai chớp mắt trước, người đó sẽ bị đối phương tạt nước vào người.

Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng? - 1

Khi Đường Yên đối đầu với Diêm Ni lần đầu tiên, Diêm Ni đã thua do chưa hiểu luật. Tuy vậy, Đường Yên đã vui vẻ chấp nhận “tái đấu”, và lúc này cả hai đều chớp mắt cùng lúc. Sau đó, Đường Yên vốn định sẽ không tạt nước Diêm Ni, nhưng Diêm Ni lại khiến ai nấy bất ngờ khi đổ nước từ lên đầu Đường Yên.

Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng? - 2

Diêm Ni chậm rãi đổ nước lên đầu Đường Yên

Hành động này của Diêm Ni nhanh chóng “thổi bùng” tranh cãi trên MXH. Nhiều cư dân mạng chê bai hành động của Diêm Ni kém duyên, cố tình “gây chuyện” trong khi Đường Yên thì rất thiện chí. Trước đó, Diêm Ni có diễn 1 cảnh tát Đường Yên, thế nhưng cô lại tát Đường Yên rất nhiều lần vào mặt và người như một cách “làm quá”, khiến người xem không thoải mái.

Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng? - 3

Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng? - 4

Đường Yên khó chịu sau khi bị đổ nước lên đầu

Trang QQ còn cho biết Đường Yên lúc đó khó chịu ra mặt, thế nhưng vì đang trên chương trình nên cô đành cười trừ. Kể từ sau đó, Đường Yên và Diêm Ni cũng không có tương tác nào khác. Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng đây cũng chỉ là trò chơi, Diêm Ni chỉ muốn tham gia hết mình chứ không có ý làm bẽ mặt đồng nghiệp của mình.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *