Xuất hiện phim Việt được hàng loạt báo Hàn xướng tên, được khen ‘tạo nên trang sử mới cho điện ảnh Việt’

Sức ảnh hưởng của bộ phim này đã lan rộng tới cả Hàn Quốc.

Mai của Trấn Thành dù đã chiếu được gần 1 tháng nhưng vẫn là tác phẩm đứng top đầu phòng vé Việt. Với sức hút mạnh mẽ, phim đã giúp Trấn Thành tự xô đổ kỷ lục của chính mình, thu về doanh thu khủng, đứng top 1 lịch sử phòng vé Việt.

Xuất hiện phim Việt được hàng loạt báo Hàn xướng tên, được khen 'tạo nên trang sử mới cho điện ảnh Việt'

Thành công vang dội của Mai mới đây thậm chí còn trở thành chủ đề được truyền thông Hàn Quốc vô cùng quan tâm. Cụ thể một loạt trang tin, báo điện tử của Hàn Quốc đã đăng tải bài viết về việc Mai (bộ phim có sự kết hợp giữa Trấn Thành và đơn vị phát hành là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc) đã phá kỷ lục phòng vé Việt. Không chỉ đưa ra những thông tin tương đối đầy đủ về tình hình doanh thu của Mai, những trang tin này còn có một vài đánh giá về tác phẩm của Trấn Thành.

Xuất hiện phim Việt được hàng loạt báo Hàn xướng tên, được khen 'tạo nên trang sử mới cho điện ảnh Việt' - 1

Một loạt báo Hàn đưa tin về Mai

Trang Edaily nhận định: “Mai là tác phẩm chứa đựng câu chuyện cảm động về tình yêu và gia đình. Phim được cho là đã lồng ghép hoàn hảo các chủ đề về gia đình, tình yêu và các vấn đề xã hội Việt Nam, tập trung vào câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào của các nhân vật chính Mai (do Phương Anh Đào thủ vai) và Dương (do Tuấn Trần thủ vai). Ngoài ra, kỹ năng chỉ đạo và khắc họa tâm lý chi tiết của đạo diễn Trấn Thành cũng như những câu thoại nắm bắt được cảm xúc khán giả khiến người ta dở khóc dở cười cũng đang được bàn tán rộng rãi trên mạng và đang mang lại thành công cho phòng vé của bộ phim.”

Trang Cineplay cũng đăng tải bài viết, nhận định ngay từ phần mở đầu rằng: “Mai thu hút 6,03 triệu lượt người xem, tạo nên trang sử mới cho làng điện ảnh Việt!”. Trang này còn viết: “Đạo diễn Trấn Thành đã mang đến hai cú hit phòng vé liên tiếp, tạo nên cơn chấn động làng điện ảnh Việt Nam.”

Xuất hiện phim Việt được hàng loạt báo Hàn xướng tên, được khen 'tạo nên trang sử mới cho điện ảnh Việt' - 2

Bài báo về Mai trên trang Cineplay

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *