Mỹ nhân ‘Trần tình lệnh’ hát live thảm họa tại sự kiện âm nhạc chào năm mới, xấu hổ đến mức phải đăng đàn xin lỗi

gặp phải sự cố đáng xấu hổ trên sân khấu ca nhạc của đài Giang Tô (Trung Quốc).

Mạnh Tử Nghĩa là 1 trong những nghệ sĩ trình diễn tại đại nhạc hội Giao thừa và đón năm mới 2024 của đài Giang Tô vào tối 31/12/2023. Trong chương trình, mỹ nhân Trần tình lệnh thể hiện khả năng hát live với ca khúc Xin cho em thêm chút thời gian, cùng Lưu Lệnh Tư, Tăng Khả Ni, Lý Hảo, Lưu Duy và Châu Hoa Kiện.

Tuy nhiên, màn biểu diễn của Mạnh Tử Nghĩa lại khiến khán giả “đứng hình”, choáng váng vì cô hát lệch tông toàn bộ. Đứng hát chung với 1 dàn nghệ sĩ, khi mọi người hòa giọng rất nhịp nhàng, giọng hát của Mạnh Tử Nghĩa lại vang vọng theo kiểu “1 mình 1 nẻo”, không ăn khớp với ai. Khi nhận ra bản thân bị phô giọng và lệch tông, Mạnh Tử Nghĩa đã cố gắng hát nhỏ hơn nhưng vẫn không thể cứu được tiết mục.

Giọng hát phá bài của Mạnh Tử Nghĩa trong tiết mục Xin cho em thêm chút thời gian

 Màn trình diễn thảm họa của Mạnh Tử Nghĩa nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Từ khóa “Mạnh Tử Nghĩa hát lạc giọng quá trời”, “Mạnh Tử Nghĩa mở miệng liền dọa chết tôi” vào thẳng top 10 từ khoá tìm kiếm hot nhất. Khán giả trêu chọc nữ diễn viên sinh năm 1995 là “bảo chứng hát live”, với giọng hát viral theo cách chẳng ngờ đến.

“Tôi cười đến tắt thở. Thôi thì hoan hỷ cho cô ấy nào”, “Phải nghe Mạnh Tử Nghĩa hát tôi mới chắc rằng quy luật bù trừ là có thật. Đúng là ông trời không cho ai tất cả, với Mạnh Tử Nghĩa là giọng hát”, “Cô ấy đã mang đến tiếng cười giòn tan cho khán giả Trung Quốc vào dịp cuối năm và đầu năm mới”, “Mạnh Tử Nghĩa đã thành công chứng minh cô ấy hát live 100%”, “Hát được kiểu lệch tone hoàn toàn như Mạnh Tử Nghĩa thì đúng là thiên tài”, cư dân mạng bình luận.

Sau khi có màn trình diễn “xấu hổ” trên sóng truyền hình, Mạnh Tử Nghĩa đã đăng bài xin lỗi các đồng nghiệp và khán giả. “Xin lỗi anh Châu Hoa Kiện và mọi người, tôi thực sự đã cố hết sức rồi. Chúc mọi người năm mới vui vẻ!”, nữ diễn viên Lưu ly viết trên trang cá nhân.

Mỹ nhân 'Trần tình lệnh' hát live thảm họa tại sự kiện âm nhạc chào năm mới, xấu hổ đến mức phải đăng đàn xin lỗi
Mạnh Tử Nghĩa phải xin lỗi sau khi có màn thể hiện tệ trên 1 sân khấu lớn

Mạnh Tử Nghĩa sinh năm 1995, từng giành giải Hoa khôi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Tên tuổi cô được biết đến với vai diễn Ôn Tình trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Trần tình lệnh (2019). Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn tham gia diễn xuất trong Anh hùng xạ điêu, Tương dạ, Luận ai xứng danh anh hùng, Trầm vụn hương phai. Dù chỉ đóng vai phụ, ngoại hình và khả năng diễn xuất của Mạnh Tử Nghĩa luôn gây ấn tượng với công chúng.

Gần đây, Mạnh Tử Nghĩa vướng tin đang có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên hài Tần Tiêu Hiền. Họ bị paparazzi tung ảnh hẹn hò, nhưng không đưa ra phản hồi.

Theo Vy Anh (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *