Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới

Lebanon, Anh, Botswana, Nigeria, Zimbabwe là 5 thí sinh được vào thẳng top 40 trong chung kết 2024 sau khi giành chiến thắng ở phần thi Head To Head Challenge.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới
Trong top 5 người đẹp giành chiến thắng ở phần thi Head To Head Challenge có 3 người đẹp thuộc khu vực châu Phi. Đại diện Botswana – Lesego Chombo gây ấn tượng trong phần trình bày của mình với kỹ năng thuyết trình thông minh, nhanh nhạy.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 1

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 2

Chombo năm nay 26 tuổi, đăng quang Miss Botswana 2022 và giành quyền tham dự Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Người đẹp có bằng luật của Đại học Botswana và hiện là luật sư tại Tòa án tối cao Botswana. Cô đang điều hành dự án giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chombo thường xuyên tổ chức các chuyến đi chơi, giải trí cho trẻ em nghèo. Cô cũng cung cấp các dịch vụ kiểm tra y tế, tổ chức các hoạt động giáo dục về chơi nhạc cụ, các bài học nghệ thuật… cho trẻ em.
Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 3
Đại diện Nigeria – Ada Eme là người đẹp châu Phi thứ hai lọt vào top 5 phần thi Head to Head Challenge. Cô năm nay 25 tuổi, cao 1,82 m. Người đẹp đang giữ vai trò tổ chức sự kiện kiêm giám đốc sáng tạo cho The Peng Events & Sand Dredger. Ngoài ra, Ada còn đang theo học để lấy bằng về nghiên cứu hòa bình và xung đột với mong muốn được làm việc tại Liên Hợp Quốc.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 4

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 5

Ada Eme mang tới Hoa hậu Thế giới năm nay dự án học bổng mang tên Ada Goes to School, cung cấp 100 suất học bổng cho trẻ em nghèo. Trước khi trở thành đại diện Nigeria thi đấu tại 2024, Ada Eme từng giành được hai thành tích là Miss Enyimbas 2016 và Á hậu 2 Nigerian Queen 2019.
Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 6
Đại diện châu Phi thứ ba lọt vào top 5 phần thi Head to Head Challenge là người đẹp Zimbabwe – Nokutenda Shekinah Marumbwa. Cô là người mẫu, 21 tuổi, hiện theo học ngành Công tác xã hội tại trường Đại học Zambi.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 7

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 8

Cô đã tham gia nhiều dự án xã hội khác nhau nhằm cải thiện cuộc sống của những người dân Zimbabwe, đặc biệt là những người dễ bị tổn thương và bị gạt ra ngoài lề xã hội. Cô cũng muốn truyền cảm hứng và trao quyền cho những phụ nữ trẻ khác để họ theo đuổi ước mơ của mình.
Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 9
Đại diện Anh Quốc – Jessica Ashley Gagen là người đẹp châu Âu duy nhất vào top 5 phần thi Head to Head Challenge. Người đẹp 27 tuổi đã tốt nghiệp cử nhân ngành Kỹ thuật Hàng không vũ trụ tại Đại học Liverpool.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 10

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 11

Jessica từng được NASA mời đến Hoa Kỳ làm diễn giả chính tại hội nghị Ascend ở Las Vegas, do Trạm vũ trụ quốc tế tổ chức. Người đẹp sẽ tiếp tục theo đuổi bằng thạc sĩ sau khi hết nhiệm kỳ của mình.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 12

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 13

Dự án mà Jessica Gagen đang theo đuổi có tên STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ các nhà khoa học và kỹ sư mới thông qua việc trình chiếu các bộ phim tài liệu giáo dục. Cô được xem là ứng viên có profile mạnh nhất khu vực châu Âu.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 14

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 15

Đại diện châu Á duy nhất vào top 5 phần thi Head to Head Challenge là người đẹp Lebanon – Yasmina Zaytoun. Cô từng đăng quang danh hiệu Miss Lebanon 2022. Người đẹp 21 tuổi, cao 1,68 m, là sinh viên ngành báo chí.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 16

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 17

Yasmina là đại sứ của Trung tâm Ung thư Trẻ em và Ẩm thực Lebanon Bank. Người đẹp Lebanon được đánh giá là cô gái thông minh và bản lĩnh.

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 18

Nhan sắc 5 người đẹp vào thẳng chung kết Hoa hậu Thế giới - 19

Năm 2022, Yasmina đại diện Lebanon tham gia Miss Universe nhưng không đạt thành tích. Nhiều khán giả cho rằng quyết định đến với Miss World 2024 của Yasmina là sáng suốt vì vẻ đẹp tri thức của cô được sân chơi này ưa chuộng.

Theo Duy Nam (Tiền Phong)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *