Quan Kế Huy đăng ảnh ăn mừng tượng vàng Oscar cùng Robert Downey Jr., đáp trả tranh cãi bị phớt lờ

Trước làn sóng chỉ trích Robert Downey Jr., đã có động thái đáp trả những tranh cãi.

 Lễ trao giải đã khép lại với chiến thắng vang dội thuộc về bom tấn Oppenheimer. Tác phẩm này giành được 7 tượng vàng danh giá, trong đó có 1 chiếc của Nam phụ xuất sắc nhất – Robert Downey Jr.

Tại lễ trao giải, Quan Kế Huy- Nam phụ hay nhất Oscar 2023 – xuất hiện cùng 4 chủ nhân tượng vàng khác để công bố kết quả và chúc mừng Robert Downey Jr.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, MXH lan truyền khoảnh khắc Robert Downey Jr. khi lên nhận giải đã ‘bơ đẹp’ Quan Kế Huy. Theo đó, ‘Iron Man’ nhận cup từ tay Quan Kế Huy nhưng lại chẳng hề liếc nhìn nam diễn viên gốc Việt mà tiến thẳng đến vui vẻ ăn mừng với những người ở phía sau.

Khoảnh khắc này sau đó đã gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Robert Downey Jr. bị chỉ trích vì cố tình phớt lờ Quan Kế Huy. Vấn nạn phân biệt chủng tộc một lần nữa được nhắc đến.

 

Quan Kế Huy đăng ảnh ăn mừng tượng vàng Oscar cùng Robert Downey Jr., đáp trả tranh cãi bị phớt lờ

Để dẹp tan những tranh cãi của khán giả, mới đây Quan Kế Huy đã đăng tải bức ảnh vui vẻ chụp cùng Robert Downey Jr. tại hậu trường lễ trao giải. Quan Kế Huy đăng ảnh kèm chú thích: “Thật hạnh phúc tại lễ trao giải Oscar. Tôi rất vui khi Viện hàn lâm đã mời những người chiến thắng trong quá khứ trở lại để vinh danh những người được đề cử năm nay. Tôi tự hào và vinh dự được đứng trong số những người chiến thắng giải Nam diễn viên phụ này để trao giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất năm nay. Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng trong đêm trao giải”.

Quan Kế Huy đăng ảnh ăn mừng tượng vàng Oscar cùng Robert Downey Jr., đáp trả tranh cãi bị phớt lờ - 1

Quan Kế Huy đăng ảnh ăn mừng tượng vàng Oscar cùng Robert Downey Jr., đáp trả tranh cãi bị phớt lờ - 2

Quan Kế Huy đăng ảnh vui vẻ bên Robert Downey Jr. và các đồng nghiệp Hollywood.

Động thái này của Quan Kế Huy ngay lập tức làm dịu đi những tranh cãi không đáng có và khiến một số cư dân mạng nhận ra rằng có lẽ họ chỉ đang suy nghĩ quá mức. Tuy nhiên cũng có ý kiến khác cho rằng dù sao Quan Kế Huy vẫn phải kiếm sống ở Hollywood nên anh không còn cách nào khác là phải xoa dịu tình hình.

Hành động của Quan Kế Huy được nhiều người ủng hộ, họ bày tỏ sự ghi nhận và ủng hộ anh trên mạng xã hội. Một số người hâm mộ đã để lại lời nhắn nói rằng họ sẽ luôn ủng hộ sự nghiệp điện ảnh của anh và tin rằng Quan Kế Huy là một diễn viên đáng được tôn trọng và quan tâm.

Quả thực, cách phản ứng của Quan Kế Huy rất phù hợp. Anh không chọn cách vướng vào tranh cãi mà thể hiện thái độ bằng hành động. Đồng thời, có người cho rằng Robert Downey Jr. không cố ý phân biệt đối xử với Quan Kế Huy. Họ cho rằng tại sự kiện trực tiếp lễ trao giải Oscar, mọi ngôi sao đều bất ngờ khi nhận giải, họ có chút lúng túng hoặc vội vã khi giao lưu, phát biểu để đảm bảo thời lượng lên sóng của chương trình, có lẽ họ không cố tình phớt lờ với người nào đó.

Quan Kế Huy đăng ảnh ăn mừng tượng vàng Oscar cùng Robert Downey Jr., đáp trả tranh cãi bị phớt lờ - 3

Quan Kế Huy vui vẻ chụp cùng các ngôi sao Hollywood tại Oscar 2024.

Dù sao chăng nữa, Quan Kế Huy vẫn thể hiện thái độ vui vẻ, tích cực tại lễ trao giải Oscar. Anh giao lưu và chụp ảnh cùng nhiều ngôi sao điện ảnh, thể hiện sự tự tin và thân thiện của mình. Là một ngôi sao điện ảnh châu Á, màn thể hiện của anh chắc chắn sẽ khích lệ và truyền cảm hứng cho nhiều người hơn nữa. Khán giả hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều ngôi sao điện ảnh thuộc nhiều nền văn hóa và màu da khác nhau tỏa sáng trên sân khấu Hollywood.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *