Nữ chính phim cổ trang Việt cứ cất giọng là khán giả khó chịu, xinh đẹp nhưng quá tuổi đóng thiếu nữ?

Dù xinh đẹp nhưng nữ chính này vẫn bị cho là quá tuổi so với nhân vật.

Bộ phim cổ trang Duyên Tiên Tiền Định đang đi vào giai đoạn kết thúc khi bí ẩn thân phận của cặp đôi chính đã được hé lộ. Cô Nụ () hóa ra không phải một thiếu nữ bình thường mà chính là thần tiên trên trời, bao kiếp luân hồi để mong chờ được gặp lại người thương. Trong khoảnh khắc sinh tử, cô và Phạm Trung (Hòa Hiệp) đã nhận ra nhau, Phạm Trung sau đó cũng trở lại làm thần tiên trên trời.

Nữ chính phim cổ trang Việt cứ cất giọng là khán giả khó chịu, xinh đẹp nhưng quá tuổi đóng thiếu nữ?

Tuy nội dung ngày càng thú vị, kịch tính, những mâu thuẫn cũng được giải quyết đúng với mong muốn của khán giả nhưng Duyên Tiên Tiền Định vẫn liên tục gây tranh cãi, chủ yếu về vấn đề hình ảnh, kỹ xảo và tạo hình nhân vật.

Nữ chính Quỳnh Lam, người nổi danh với danh xưng “nữ hoàng phim xưa”, dĩ nhiên vẫn rất xinh đẹp trong tạo hình nhân vật, kể cả khi cô Nụ có lấm lem nhọ nồi (do nhân vật làm đầu bếp) nhưng vẫn khiến khán giả cảm thấy lấn cấn. Bởi lẽ Quỳnh Lam dường như đã quá tuổi cho nhân vật này, khi thể hiện nét đáng yêu, tinh nghịch và có chút đanh đá của Nụ trông cô khá gượng gạo. Dù rất trẻ so với tuổi thật ngoài đời nhưng ở những cảnh khóc, mếu máo, khán giả vẫn thấy rõ dấu vết thời gian trên gương mặt Quỳnh Lam.

Nữ chính phim cổ trang Việt cứ cất giọng là khán giả khó chịu, xinh đẹp nhưng quá tuổi đóng thiếu nữ? - 1

Nữ chính phim cổ trang Việt cứ cất giọng là khán giả khó chịu, xinh đẹp nhưng quá tuổi đóng thiếu nữ? - 2

Nữ chính phim cổ trang Việt cứ cất giọng là khán giả khó chịu, xinh đẹp nhưng quá tuổi đóng thiếu nữ? - 3

Quỳnh Lam hơi “zừ” so với nhân vật

Ngoài vấn đề diện mạo, Quỳnh Lam còn phải nhận về một số phản hồi trái chiều xoay quanh giọng nói của mình. Nhiều bình luận cho rằng giọng thoại của nữ chính trong phim quá điệu. Có lẽ cũng để thể hiện sự đáng yêu của nhân vật nhưng vô tình nó lại không hợp với giao diện của diễn viên, khiến người xem khó tiếp nhận. Được biết bộ phim này có lồng tiếng chứ không phải thu âm trực tiếp nên có lẽ vấn đề cũng không hoàn toàn xuất phát từ Quỳnh Lam.

Nữ chính phim cổ trang Việt cứ cất giọng là khán giả khó chịu, xinh đẹp nhưng quá tuổi đóng thiếu nữ? - 4

Bình luận của khán giả

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *