Cảnh phim Việt khiến khán giả ‘cười ngất’, nam chính một phút chịu 7 cái tát vẫn tấu hài cực mạnh

Khán giả gọi nam chính này là “chàng trai vàng trong làng… ăn tát” của phim Việt.

Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do tuy rating không cao nhưng những trích đoạn phim vẫn luôn nhận được lượng tương tác lớn trên các nền tảng MXH. Ở những diễn biến tuần này, khán giả có những tràng cười ra nước mắt xoay quanh câu chuyện của Đông () – người đang khốn khổ vì bị ông bắt cưới vợ.

Cảnh phim Việt khiến khán giả 'cười ngất', nam chính một phút chịu 7 cái tát vẫn tấu hài cực mạnh
Hai anh em Đông – Yến đều phải tính chuyện cưới xin vì bị ông thúc giục

Vì lo cho sức khỏe của ông nội, Đông – người nổi tiếng là ghét lập gia đình, đã phải đi tìm người yêu cũ, xin được hàn gắn. Mai trước đây sống chết đòi cưới Đông nay quyết định giả vờ quay lại để trả đũa trai hư. Liên tiếp sau đó là những màn hành Đông “ra bã” của Mai. Đặc biệt nhất là phân cảnh khiến khán giả cười ra nước mắt khi Đông phải hẹn tập thể người yêu cũ ra để thông báo việc mình chuẩn bị cưới vợ trước mặt Mai.

Cảnh phim Việt khiến khán giả 'cười ngất', nam chính một phút chịu 7 cái tát vẫn tấu hài cực mạnh - 1

Đông và Mai trước tập thể người yêu cũ của Đông

Ở trích đoạn ngắn chỉ khoảng một phút này, Đông liên tiếp phải đối diện với 6 người yêu cũ của mình. Sau khi nghe lời giới thiệu về Mai, người Đông muốn cưới làm vợ, lần lượt 6 cô xếp hàng để… tát Đông. Người cuối hàng là My, dù đã kết hôn và đang có thai nhưng vẫn tới góp vui, thậm chí còn ra tay tới 2 lần, nâng tổng số cái tát lên tới con số 7. Đông dĩ nhiên là choáng váng, xây xẩm mặt mày còn Mai thì đứng quay clip, không thể nhịn cười khi thấy trai hư khét tiếng bị trừng trị.

 

Xem phân cảnh này, khán giả cười mệt vì độ lầy của biên kịch. Đặc biệt, diễn xuất của Trọng Lân cũng là điểm sáng. Nhiều khán giả còn để lại bình luận hài hước cho rằng Trọng Lân đích thị là “chàng trai vàng trong làng ăn tát” của vũ trụ phim ảnh VTV.

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *