Nữ chính phim Việt bị chê diễn ‘như mẫu giáo tập kịch’ thua cả quần chúng

Ở một phân cảnh thể hiện sự uất ức, tức giận của nhân vật, nữ chính này khiến khán giả quá thất vọng.

tính đến thời điểm hiện tại vẫn là tựa phim gây tranh cãi nhiều nhất truyền hình Việt. Kịch bản phim gây nhiều tranh cãi với mối quan hệ mập mờ khó chấp nhận của cặp đôi chính. Thêm vào đó diễn suất của nữ chính Minh Trang cũng khiến bộ phim mất điểm trong mắt khán giả.

Nữ chính phim Việt bị chê diễn 'như mẫu giáo tập kịch' thua cả quần chúng

Ở giai đoạn đầu phim khi những diễn biến tâm lý chưa quá phức tạp, Minh Trang chỉ bị chê về giọng thoại thiếu tự nhiên, không nhiều cảm xúc. Thế nhưng ở những diễn biến gần đây, khi bộ phim ngày càng nhiều drama, Minh Trang mới để lộ hàng loạt những khuyết điểm về mặt biểu cảm. Trong một cảnh phim phải thể hiện sự tức giận, bất lực của nhân vật, cô nhận về vô số những bình luận chê bai từ khán giả.

Cụ thể phân cảnh này là khi nhân vật Nhật Phương và Huy Hoàng có chuyến công tác trên Đà Lạt. Hai người liên tục gặp những tình huống không may và đỉnh điểm là khi xe bị hỏng giữa đêm khiến Nhật Phương không thể kiểm soát được bản thân. Ngay khi Huy Hoàng báo xe hỏng, Nhật Phương liền làm ầm ĩ lên. Cô thậm chí còn kể lể luôn cả chuyện muốn làm đám cưới nhưng bị hoãn, cả ngày hôm nay chồng sắp cưới không nhắn tin cho mình. Bao nhiêu uất ức dồn nén trong một ngày được xả ra hết.

Cảnh phim này vốn dĩ không quá phức tạp, chỉ là thể hiện sự uất ức được bộc phát ra bên ngoài nhưng thứ mà Minh Trang mang tới lại là diễn xuất vô hồn, biểu cảm như trẻ con hờn dỗi, cố gắng lắm cũng không hề giống một người đang uất ức, tức giận. Và dĩ nhiên vấn đề lớn nhất vẫn là giọng thoại gây tụt mood nghiêm trọng của Minh Trang. Thậm chí còn có bình luận cho rằng Minh Trang nhìn như… trẻ con đang tập kịch, diễn thua cả diễn viên quần chúng (đóng vai người bán thuốc) ở cảnh phim này.

Nữ chính phim Việt bị chê diễn 'như mẫu giáo tập kịch' thua cả quần chúng - 1

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VieON

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *