Nữ chính phim Việt giờ vàng bị chê vì một thói quen, diễn hay vẫn làm hỏng hình tượng nhân vật?

Nữ chính này được khen cả diện mạo lẫn biểu cảm nhưng vẫn gây tranh cãi vì một vấn đề.

phần 2 đã lên sóng đến tuần thứ 2 và liên tục phải đối diện với những tranh cãi xoay quanh dàn diễn viên chính. Mạnh Trường và Huyền Lizzie tuy không tệ nhưng vẫn không thể khiến khán giả hài lòng với diễn xuất và cả ngoại hình của mình.

Điểm sáng của phần 2 lại là cặp đôi – B Trần. Khán giả khen ngợi cả ngoại hình lẫn diễn xuất và chemistry của hai người. Đặc biệt là Quỳnh Kool, cô được cho là có tạo hình ấn tượng, rất xinh đẹp dù diện những trang phục không quá cầu kỳ. Diễn xuất, biểu cảm của cô cũng tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

Nữ chính phim Việt giờ vàng bị chê vì một thói quen, diễn hay vẫn làm hỏng hình tượng nhân vật?
Quỳnh Kool được khen cả diễn xuất lẫn ngoại hình ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau
Nữ chính phim Việt giờ vàng bị chê vì một thói quen, diễn hay vẫn làm hỏng hình tượng nhân vật? - 1
Chemistry với B Trần cũng được khen ngợi

Là điểm sáng của bộ phim nhưng trên thực tế, Quỳnh Kool vẫn nhận về một số phản hồi trái chiều xoay quanh màn thể hiện của mình. Cụ thể một số bình luận cho rằng nữ diễn viên thoại rất nhanh, đã thế nhân vật Nguyệt ở phần 2 còn nói hơi nhiều. Cả hai đặc điểm này đều trái ngược hẳn với Nguyệt ở phần 1: một cô gái dịu dàng, từ tốn và rất kiệm lời. Dù ngoại hình và nét diễn của Quỳnh Kool mang đến sự nhất quán với phần 1 nhưng khi cô cất lời lại khiến khán giả thấy “hơi xa lạ”.

Nữ chính phim Việt giờ vàng bị chê vì một thói quen, diễn hay vẫn làm hỏng hình tượng nhân vật? - 2

Bình luận của khán giả

Nếu thường xuyên theo dõi những bộ phim của Quỳnh Kool thì khán giả dễ nhận thấy, cô vốn nói chuyện khá nhanh. Thế nhưng ở những vai diễn đó, cách thoại này lại tương đối phù hợp với nhân vật. Sang với Chúng Ta Của 8 Năm Sau, cô mới vấp phải những ý kiến tranh cãi khi khán giả cho rằng thói quen nói chuyện này không phù hợp với tính cách được định sẵn từ phần 1 của cô giáo Nguyệt. Nếu Quỳnh Kool tiết chế lại, thoại từ tốn hơn thì có lẽ sẽ không gây ra những tranh cãi đáng tiếc.

Nữ chính phim Việt giờ vàng bị chê vì một thói quen, diễn hay vẫn làm hỏng hình tượng nhân vật? - 3

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *