Phim mới chiếu 3 giờ đã lập kỷ lục hot nhất 2024, được khen ‘bom tấn của năm’ nhờ dàn cast huyền thoại

Bộ phim này vừa lên sóng liền khiến khán giả “phát sốt” bởi dàn cast phụ quá “chất”.

Sau một thời gian khiến fan trông ngóng, dự án trọng điểm của iQIYI Liệt Diễm (tên cũ: Vũ Canh Kỷ) đã chính thức lên sóng vào tối 13/3. Bộ phim được nhiều trang truyền thông đánh giá là “bom tấn huyền huyễn của năm” gây sửng sốt bởi mức độ hoành tráng, dàn sao trên 40 người tham gia với mỗi người một vẻ độc đáo. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, phim đã có một số thành tích khá ấn tượng.

Phim mới chiếu 3 giờ đã lập kỷ lục hot nhất 2024, được khen 'bom tấn của năm' nhờ dàn cast huyền thoại

Sau khi phát hành được 3 giờ trên iQIYI, Liệt Diễm nhanh chóng đạt mốc nhiệt độ 6000, trở thành phim có chỉ số nhiệt cao nhất ngày đầu trong năm 2024. Bộ phim nhanh chóng đạt tiếp những “nấc thang” nhiệt độ cao hơn, cho thấy sức hút và sự mong đợi của khán giả không hề nhỏ.

Phim mới chiếu 3 giờ đã lập kỷ lục hot nhất 2024, được khen 'bom tấn của năm' nhờ dàn cast huyền thoại - 1

Phim đạt mốc nhiệt độ cao nhất cho ngày đầu trên iQIYI năm nay

Dù phim đánh dấu màn tái hợp của Nhậm Gia Luân và Hình Phi ở vai trò chính nhưng sau ngày chiếu đầu tiên, spotligh lại thuộc về dàn diễn viên phụ. Ngay từ khi công bố dự án, Liệt Diễm đã khiến khán giả háo hức bởi dàn cameo hùng hậu, toàn những cái tên “gây sốt” bởi visual đỉnh cao một thời như Nghiêm Khoan, Trần Kiều Ân, , “tổng tài ngôn tình” Minh Đạo…

Trong tập 1, dàn sao này có cuộc chiến siêu mãn nhãn, tuy bỏ mạng sớm nhưng đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Phim mới chiếu 3 giờ đã lập kỷ lục hot nhất 2024, được khen 'bom tấn của năm' nhờ dàn cast huyền thoại - 2

Phim mới chiếu 3 giờ đã lập kỷ lục hot nhất 2024, được khen 'bom tấn của năm' nhờ dàn cast huyền thoại - 3

Dàn sao toàn “tường thành” nhan sắc một thời gây sốt

Ngoài diễn xuất, khí chất và tạo hình của dàn cast Liệt Diễm cũng được bàn tán xôn xao. Phim được khen ngợi hết lời vì tạo hình bám sát nguyên tác đến khó tin. Việc Nhậm Gia Luân bị chê vì có tạo hình xấu nhất sự nghiệp cũng vì khắc họa quá chân thực hình tượng nam chính Vũ Canh từ bản hoạt hình. Tuy vậy, Nhậm Gia Luân hiện tại lại đang gặp nhiều tranh cãi, không chỉ bởi tạo hình mà còn là diễn xuất tụt dốc so với các phim trước.

Phim mới chiếu 3 giờ đã lập kỷ lục hot nhất 2024, được khen 'bom tấn của năm' nhờ dàn cast huyền thoại - 4

Nhậm Gia Luân trở thành tâm điểm chê bai vì tạo hình lẫn diễn xuất không tốt

Liệt Diễm kể về câu chuyện vương tử Nhân tộc Vũ Canh (Nhậm Gia Luân) lưu lạc trở thành nô bộc sau khi nước mất nhà tan. Tuy nhiên anh vẫn không quên ý niệm ban đầu báo thù cho phụ mẫu và Nhân tộc. Dưới sức ép của Thần tộc, Vũ Canh đã vươn lên để dẫn dắt Nhân tộc phản kháng, kế nghiệp di nguyện của tiên vương.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *