Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast ‘xé truyện bước ra’, toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc

Bộ phim này vốn không được kỳ vọng nhưng lại hot ngoài sự mong đợi của khán giả.

(Trò Chơi Kim Tự Tháp) vốn là tựa phim ban đầu không được khán giả kỳ vọng quá cao, bởi lẽ ngay từ poster phim, khán giả đã ngao ngán vì trông dàn cast quá mới và đơ. Thế nhưng khi phim lên sóng, hiện đã bước sang tuần thứ 2 với 6 tập phim được phát hành, Pyramid Game lại thành công ngoài mong đợi.

Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc

Pyramid Game khai thác một chủ đề khá độc đáo, vẫn là bạo lực học đường với bối cảnh trường học nhưng tại đó, những học sinh cá biệt và giàu có lại chọn ra người bị bắt nạt bằng một cuộc bỏ phiếu có tên trò chơi kim tự tháp. Hàng tháng, nhóm học sinh có phiếu thấp nhất sẽ bị xếp vào nhóm F, bị bắt nạt mà không thể phán kháng, càng không được nhà trường bảo vệ. Ngay sau tuần đầu ra mắt, Pyramid Game đã được so với một bom tấn xứ Hàn nổi danh toàn cầu là Squid Game, trang BBC nhận định: “Cả hai tác phẩm đều có những điểm tương đồng độc đáo ở chỗ chúng cung cấp cái nhìn thoáng qua về thực tế khắc nghiệt mà người Hàn Quốc phải đối mặt.”

Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc - 1

Hiện trên nền tảng TVING (nền tảng gốc sản xuất và phát hành bộ phim), độ hot của Pyramid Game tăng 200% sau 2 tuần phát hành. Khán giả Hàn và cả quốc tế đánh giá cao tác phẩm này, nhất là sự đồng bộ tuyệt đối của dàn cast trẻ với các nhân vật trong webtoon. Dù toàn là các tân binh, ngay cả nữ chính cũng chưa có nhiều dịp đóng chính, nhưng các diễn viên đều thể hiện tương đối tròn trịa vai diễn của mình.

Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc - 2

Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc - 3

Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc - 4

Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc - 5

Dàn diễn viên có sự đồng bộ cao với nhân vật trong nguyên tác

Đặc biệt, Jang Da Ah và Shin Seul Ki là nổi bật hơn cả, một phần bởi sức ảnh hưởng trước khi họ ra mắt với tư cách diễn viên. Jang Da Ah là chị gái của nữ idol lừng danh Jang Won Young trong khi Shin Seul Ki là một trong số những mỹ nhân đình đám nổi tiếng nhờ chương trình Địa Ngục Độc Thân. Trước khi phim lên sóng, khán giả tranh cãi nhiều về việc hai sao nữ này nhận được vai diễn nhưng hiện tại, phần lớn người xem đã thực sự công nhận họ với tư cách diễn viên tân binh. Jang Da Ah thể hiện được sự đáng sợ, biến chất của nhân vật phản diện trong khi Shin Seul Ki mang tới một màn lột xác đáng kinh ngạc, không ai nhận ra cô chính là nàng hậu nóng bỏng một thời.

Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc - 6

Jang Da Ah
Phim có độ hot tăng 200% nhờ dàn cast 'xé truyện bước ra', toàn tân binh nhưng nhập vai xuất sắc - 7
Shin Seul Ki có màn lột xác ngoạn mục

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *