Phim của Park Min Young vừa chiếu đã được khen quá xuất sắc, rating chiếm top 1 toàn quốc ngày đầu năm

Bộ phim đánh dấu màn tái xuất của có sự khởi đầu đáng kỳ vọng.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi là bộ phim truyền hình mở bát năm 2024 của đài tvN khi ra mắt tập đầu tiên vào đúng ngày đầu năm. Dù phát sóng vào ngày nghỉ lễ, đã thế còn trên đài trả phí nhưng Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi vẫn có sự khởi đầu vô cùng thuận lợi. Cụ thể tỷ suất người xem tập đầu tiên ghi nhận con số trung bình là 5,2% và tối đa 6,5% trên toàn quốc. Thành tích này giúp Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đứng đầu về tỷ suất người xem trên các kênh truyền hình tài Hàn ngày 1/1, bao gồm cả đài cáp và đài trung ương, cả trong khu vực đô thị và trên toàn quốc do Nielsen Korea thống kê.

Phim của Park Min Young vừa chiếu đã được khen quá xuất sắc, rating chiếm top 1 toàn quốc ngày đầu năm

Tập 1 Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hiện đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả dù trước đó nó gây ra không ít tranh cãi về dàn diễn viên. Phim đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi với những diễn biến nhanh chóng mặt ngay từ tập đầu tiên phát sóng. Đặc biệt phản ứng hóa học và diễn xuất của các diễn viên đã khiến khán giả tương đối hài lòng.

Trên hết, màn trình diễn đầy nhiệt huyết của Park Min Young đã khắc họa xuất sắc những thay đổi sinh động của nhân vật Kang Ji Won, từ kiếp sống bế tắc đầu tiên đến việc được tái sinh một lần nữa. Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất của Lee Yi Kyung và Song Ha Yoon – cặp đôi phản diện trong phim – cũng mang đến sự đắm chìm cho khán giả, khiến người xem thực sự tức giận với câu chuyện của họ.

Phim của Park Min Young vừa chiếu đã được khen quá xuất sắc, rating chiếm top 1 toàn quốc ngày đầu năm - 1

Trong tập phát sóng đầu tiên, khán giả được thấy cuộc sống bi kịch của Kang Ji Won (Park Min Young). Cô mồ côi, không có người thân và đã kết hôn với bạn trai lâu năm là Min Hwan (Lee Yi Kyung). Tưởng đâu sẽ có một gia đình để nương tựa nhưng thực chất, Ji Won bị mẹ chồng coi thường vì cảnh mồ côi. Bà ta cùng Min Hwan sống ăn bám vào tiền lương của Ji Won nhưng lại coi Ji Won như người ở. Cho đến khi Ji Won bị ung thư, thứ khiến Min Hwan lo lắng chỉ là sắp tới đây sẽ không có người nấu cơm cho anh ta.

Phim của Park Min Young vừa chiếu đã được khen quá xuất sắc, rating chiếm top 1 toàn quốc ngày đầu năm - 2

Người duy nhất mà Ji Won tin tưởng chỉ có cô bạn thân Soo Min (Song Ha Yoon) nhưng cô không thể ngờ, Soo Min lại lén lút qua lại với Min Hwan ngay tại nhà của cô. Trong ngày phát hiện ra sự thật, Ji Won đã bị chồng đẩy ngã, đầu đập vào bàn và chết ngay tại chỗ. Thế nhưng cô không thể ngờ mình lại tỉnh dậy ở thời điểm 10 năm trước, đây là một phép màu mà người bố đã mất của cô đem đến. Ji Won nhanh chóng thích nghi với cuộc đời thứ hai và quyết tâm làm lại mọi thứ để báo thù. Đặc biệt, ở cuộc đời thứ hai này, cô nhận được sự quan tâm từ Yoo Ji Hyuk (Na In Woo), một trưởng phòng điển trai thực chất là con trai nhà tài phiệt. Khán giả vô cùng mong chờ cuộc chiến báo thù thực sự bắt đầu cũng như tò mò về câu chuyện của Ji Hyuk, người mà bố của Ji Won đã nhắc đến trước đó, rằng sẽ chấp nhận đánh đổi để được ở cạnh và bảo vệ Ji Won.

Phim của Park Min Young vừa chiếu đã được khen quá xuất sắc, rating chiếm top 1 toàn quốc ngày đầu năm - 3
Phim của Park Min Young vừa chiếu đã được khen quá xuất sắc, rating chiếm top 1 toàn quốc ngày đầu năm - 4

Theo Lệ An (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *