Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem ‘nghẹt thở’

Bộ phim này vừa ra mắt và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Sau cơn sốt Hoa Nở Về Đêm với rating cao nhất lịch sử nhà đài, MBC không phát huy tiếp sở trường là dòng phim cổ trang mà lại cho ra mắt Wonderful World, phim hiện đại với câu chuyện xuyên suốt là sự báo thù của một người mẹ. Ngày 2/3 vừa qua, Wonderful World đã ra mắt tập đầu tiên và ngay lập tức nhận về nhiều bình luận tích cực. Dù rating không cao bằng phim trước nhưng con số 5,3% vẫn là một thành tích khá ổn và đáng để kỳ vọng.

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở'

Tập 1 bắt đầu với cảnh Seon Yul () lao xe về phía Soo Hyun () làm dấy lên sự tò mò cho khán giả. Cùng với đó, quá khứ về “mùa hè năm đó” của Soo Hyun cũng hiện về. Đó là thời điểm đẹp đẽ nhất cuộc đời Soo Hyun khi cô có trong tay mọi thứ, còn là người Hàn Quốc đầu tiên nhận giải thưởng văn học Rosaline. Cô cũng có một gia đình hạnh phúc, người chồng tài giỏi và cậu con trai nhỏ đáng yêu Geon Woo (Lee Jun). Chưa kể bên cạnh cô còn có Yu Ri, người trợ lý mà cô coi như chị em ruột thịt.

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở' - 1

Cuộc sống biến động khi chồng cô đã bỏ nghề báo vì đưa tin về một chính trị gia tai tiếng. Cùng lúc này, con trai của họ đột ngột mất tích. Sau khi tìm kiếm khắp khu phố suốt đêm, người ta chỉ tìm thấy một chiếc giày của cậu bé nằm trên đường. Cuối cùng, Soo Hyun đã phải đối diện với điều không mong muốn nhất, khi Geon Woo bị tìm thấy trong trạng thái người đầy máu me ở một công viên và không còn kịp để cấp cứu. Soo Hyun lúc này chỉ còn biết đau đớn tự trách mình vì không tìm thấy con trai sớm hơn.

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở' - 2

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở' - 3

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở' - 4

Phiên tòa về cái chết của cậu bé Geon Woo sớm được mở, tại đây hung thủ lật ngược tình thế khi liên tục tỏ ra hối lỗi, còn chất vấn ngược rằng Soo Hyun đã đóng cửa nhà cẩn thận chưa. Điều này càng khiến cô dằn vặt cho rằng vì mình lơ đễnh nên mới dẫn đến chuyện con ra ngoài và gặp tai nạn. Cuối cùng hung thủ chỉ bị phạt tù hai năm sáu tháng còn Soo Hyun thì phát hiện ra chính trị gia khiến chồng mình mất việc cũng có liên quan đến hung thủ. Đây là lúc cô điên cuồng lao vào cuộc chiến báo thù.

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở' - 5

Ngay sau khi lên sóng, Wonderful World tập 1 đã khiến khán giả phát cuồng bởi màn trình diễn quá xuất sắc của Kim Nam Joo trong vai một người mẹ mất con trai, hứa hẹn sẽ mang đến màn báo thù cực kỳ mãn nhãn trong tương lai. Xuyên suốt tập phim có quá nhiều tình huống cao trào khiến khán giả cũng phải khóc theo nhân vật. Không hổ danh là chị đại của làng phim Hàn, Kim Nam Joo đã khiến khán giả vô cùng thỏa mãn sau 6 năm chờ đợi màn tái xuất của cô. Biểu tượng nhan sắc một thời khiến người xem nghẹt thở với diễn xuất bùng nổ đầy nhiệt huyết, từ thần thái tự tin cho đến nỗi đau và tiếng nức nở của người mẹ mất con. Trong khi đó, Cha Eun Woo xuất hiện khá mờ nhạt ở tập 1, chủ yếu gây tò mò cho khán giả ở giai đoạn sau của bộ phim.

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở' - 6

Phim được khen là siêu phẩm báo thù của năm, nữ chính diễn xuất điên cuồng khiến người xem 'nghẹt thở' - 7

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *