Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người

Ông Quảng vô cùng đau khổ vì tiếp tục đem đến rắc rối cho con gái.

Trong tập 33 , Dương và bác sĩ Tuấn hẹn hò ăn trưa ở bệnh viện vô tình gặp mẹ và thím của Tuấn. Hai người vừa gặp đã rất ưng Dương nên giục Tuấn đưa về ra mắt.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người
Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 1

Tan giờ làm Tuấn đến chơi cờ với ông Quảng. Ông hỏi Tuấn có nghiêm túc với con gái mình không, Tuấn khẳng định mình rất nghiêm túc và việc ông từng đi tù không ảnh hưởng đến mối quan hệ này.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 2

Dương đến chơi với Nguyệt và tâm sự về chuyện của Tuấn. Nguyệt bảo quan trọng là yêu nhau thì sau này có chuyện gì cũng không hối hận. Giống như Nguyệt, dù có phải ly hôn với Tùng thì cô cũng không hối hận vì cưới Tùng và có những năm tháng hạnh phúc bên nhau.

Nghe vậy, Dương bảo cô cũng không biết có yêu Tuấn không, cảm giác không giống như với Lâm năm xưa nhưng Tuấn cho cô cảm giác an toàn và dễ chịu. Ông Quảng và Tuấn cũng chấp nhận nhau, cô cảm thấy điều này đáng quý và muốn nghĩ tới tương lai, vun đắp mối quan hệ với Tuấn. Nguyệt rất yên tâm và mừng cho Dương.

Khi Nguyệt đứng lên thì nhìn thấy Lâm ngoài cửa. Cô cố tình quay lại hỏi Dương rằng có thực sự muốn dứt khoát với Lâm không. Dương bảo chính vì gặp lại Lâm nên cô mới đến với bác sĩ Tuấn nhanh như thế, cô muốn chuyện của mình và Lâm kết thúc, khép lại quá khứ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 3

Trong khi đó, Lâm cũng bị mẹ thúc giục đi xem mắt. Vì những lời vừa rồi của Dương anh đồng ý với mẹ. Như Ý rất sốc khi biết Lâm định đi xem mắt. Cô gợi ý Lâm xem mắt mình luôn vì cô cũng bị mẹ thúc giục, mai mối. Tuy nhiên Lâm nói thẳng rằng nếu hai người là lựa chọn tốt của nhau thì đã không phải chờ đến bây giờ.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 4

Buổi tối, gia đình Dương và bác sĩ Tuấn gặp mặt tại nhà hàng. Ban đầu buổi gặp mặt giữa hai bên gia đình vô cùng vui vẻ ấm cùng. Sau đó, người thím của Tuấn cũng đến tham dự. Tuy nhiên, thím của Tuấn vừa nhìn thấy ông Quảng đã rất sốc và tức giận.

Thím của Tuấn tố ông Quảng chính là kẻ giết người. Ông Quảng không hiểu chuyện gì, khuyên thím của Tuấn bình tĩnh và kể lại mọi chuyện. Thím Tuấn nói chồng mình tên là Việt, là chủ thầu bị ông ép chết. Lúc này ông Quảng đã nhớ ra. Ông nói Việt phụ trách một dự án vào năm 2012 và đã có những sai phạm.

Thím Tuấn nói mình không bao giờ quên mặt ông Quảng. Năm đó vợ chồng cô đã chạy theo xe của ông, quỳ lạy van xin không đừng kiện Việt nhưng ông bảo ‘tham thì thâm, ngu thì chết’. Vì chuyện này mà chú của Tuấn đã đột quỵ và qua đời. Ông Quảng nói thím của Tuấn không thể đánh đồng hai chuyện với nhau.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 5
Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 6
Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 7

 

Tình cờ, Lâm cũng tới nhà hàng này xem mắt nên đã chứng kiến phần nào đó câu chuyện rắc rối của cuộc gặp mặt của gia đình Tuấn và Dương.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 8

Thím của Tuấn nhờ bố mẹ Tuấn nhất định không được cho Quân – con trai của mình – biết chuyện ngày hôm nay.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 9

Về nhà, Dương hỏi bố về chuyện năm xưa, ông khẳng định những gì nói ở nhà hàng là sự thật. Ông giục Dương lên phòng nghỉ. Một mình dưới nhà, ông Quảng bật khóc vì thương con gái. Dương đã rất khó khăn mới mở lòng với Tuấn thì lại gặp chuyện oan trái liên quan đến ông. Ông dằn vặt mình lại mang đến rắc rối, đau khổ cho con. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 10
Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 11

Vì lo cho Dương nên Lâm lại đến nhà cô nhưng chỉ dám đứng ở dưới. Vô tình gặp bác sĩ Tuấn, Lâm bảo chuyện năm xưa của anh và ông Quảng đôi bên đều có lỗi nhưng Dương lại là người đau khổ nhất. Lâm muốn Tuấn xử lý chuyện lần này thật tốt để Dương không bị tổn thương.

Chúng ta của 8 năm sau tập 33: Cuộc gặp oan trái của gia đình Dương và Tuấn, ông Quảng bị tố là kẻ giết người - 12

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *