Quỳnh Nga gặp sự cố ngã nguy hiểm từ trên cao khi tập luyện cho Chị đẹp

đã bầm dập không ít để có được màn trình diễn ấn tượng ở công diễn 5 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Quay trở lại công diễn 5, nhóm Hồi sinh thể hiện tin thần quyết tâm cao ở mỗi tiết mục, đem đến những phẩn biểu diễn mãn nhãn.

Trưởng nhóm Hồi Sinh – Quỳnh Nga cho biết, lần này trở lại cô muốn mang đến sự ‘máu lửa’ nhất nên đã dành nhiều thời gian tập luyện. Quỳnh Nga phô diễn khả năng hát, nhảy nổi trội và gây ấn tượng với màn đu vòng đầy mạo hiểm. Phần trình diễn với độ khó cao của Quỳnh Nga trong đêm công diễn 5 đã nhận được rất nhiều lời khen của các chị đẹp và khán giả. Cô giành chiến thắng trước Huyền Baby nhờ được khán giả bình chọn nhiều hơn.

Quỳnh Nga gặp sự cố ngã nguy hiểm từ trên cao khi tập luyện cho Chị đẹp

Quỳnh Nga gặp sự cố ngã nguy hiểm từ trên cao khi tập luyện cho Chị đẹp - 1

Mới đây, Quỳnh Nga đăng tải clip ghi lại quá trình cô nàng tập luyện cho màn trình diễn này. Đáng chú ý, Quỳnh Nga đã bị gặp phải chấn thương, cô bị bầm tim cả hai chân vì đu vòng. Cú ngã từ trên cao đập người xuống đất của Quỳnh Nga khiến khán giả xót xa.

Bản thân Quỳnh Nga chia sẻ khi ngã xuống, cô lo lắng bán thân sẽ gặp chấn thương nặng phải nhập viện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn trình diễn. May mắn Quỳnh Nga chỉ bị thương nhẹ ở cổ tay và cô vẫn có thể ‘cháy’ hết mình cho màn trình diễn ấn tượng tại công diễn 5.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *