Trang Pháp gây hoảng sợ với màn múa cột cực đỉnh nhưng spotlight thuộc về chị đẹp đội hồi sinh

Trang Pháp khiến khán giả giật thót vì múa cột quá mạo hiểm trong vòng công diễn 5.

Tập 13 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng với những tiết mục cực ấn tượng. Theo đó, trước khi trình diễn nhóm, các chị đẹp chưa trình diễn cá nhân sẽ tiếp tục thi đối kháng.

Ở phần thi đấu cho tiết mục Đường cong, Phương Vy (đại diện đội MLee), Trang Pháp (đại diện đội Thu Phương) và Nguyên Hà (đại diện đội hồi sinh) lần lượt ra sân khấu trình diễn.

Trang Pháp có phần thi cực ấn tượng khi thể hiện bài Đường cong . Nữ ca sĩ vừa hát, vừa nhảy, vừa đọc rap mà lại còn múa cột điêu luyện. Xem Trang Pháp múa cột, MC Anh Tuấn phải thốt lên là cảm thấy lo lắng và thót tim mỗi khi Trang Pháp “drop” từ đỉnh cột xuống thân cột.

Trang Pháp gây hoảng sợ với màn múa cột cực đỉnh nhưng spotlight thuộc về chị đẹp đội hồi sinh

Trang Pháp gây hoảng sợ với màn múa cột cực đỉnh nhưng spotlight thuộc về chị đẹp đội hồi sinh - 1

Trang Pháp gây hoảng sợ với màn múa cột cực đỉnh nhưng spotlight thuộc về chị đẹp đội hồi sinh - 2

Trang Pháp múa cột cực đỉnh trong phần trình diễn cá nhân

Màn thể hiện này khiến sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gần như bùng nổ. Tuy nhiên spotlight của phần thi đối kháng không thuộc về Trang Pháp mà gần như dành trọn cho Nguyên Hà.

Không nhảy múa nhiều như Trang Pháp hay Phương Vy nhưng Nguyên Hà vẫn chiếm cảm tình của khán giả bởi tiết mục trình diễn ấn tượng bên các vũ công. Từ thần thái, cách di chuyển cho đến cách tương tác với vũ công đều thể hiện sự lột xác cực đỉnh của Nguyên Hà.

Sau khi trình diễn xong, Nguyên Hà lựa chọn Phương Vy để so điểm bình chọn. Và đúng như dự đoán, Nguyên Hà đã thắng áp đảo, đồng thời giúp đội hồi sinh giành chiến thắng chung cuộc ở phần thi cá nhân.

Trang Pháp gây hoảng sợ với màn múa cột cực đỉnh nhưng spotlight thuộc về chị đẹp đội hồi sinh - 3

Trang Pháp gây hoảng sợ với màn múa cột cực đỉnh nhưng spotlight thuộc về chị đẹp đội hồi sinh - 4

Nguyên Hà có cú lột xác ngoạn mục

MC Anh Tuấn liên tục bày tỏ sự bất ngờ, ngơ ngác đến bật ngửa khi xem Nguyên Hà diễn Đường cong. Còn Trang Pháp thì nói cô cảm thấy lo lắng cho đội của mình vì sau khi hồi sinh, các chị đẹp như Nguyên Hà có sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ.

Trước khi bước vào công diễn 5, Phương Vy đã luôn là chị đẹp không được khán giả nhiều. Dù có nhiều cố gắng nhưng Phương Vy vẫn không thoát được cảnh đứng chót ở các bảng bình chọn chị đẹp an toàn.

Tập tiếp theo của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối 27/1/2024 trên VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *