Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn

Sao nữ này hiện đang đóng chính 2 phim, một điện ảnh và một truyền hình.

Anh Đào là nữ diễn viên Việt mới ra mắt vài năm và được đánh giá cao về năng lực diễn xuất. Cô liên tục được chọn đóng chính trong các dự án lớn trên sóng giờ vàng VTV vì diện mạo xinh đẹp, năng lực nổi bật và nét duyên rất riêng, khiến khán giả dễ dàng nhớ mặt gọi tên.

Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn

Hiện tại, Anh Đào đang tạo được thiện cảm với khán giả nhờ vai diễn thú vị ở bộ phim giờ vàng Gặp Em Ngày Nắng. Đây là bộ được nhà đài sản xuất để chiếu vào dịp đầu năm mới, mang bầu không khí nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Trong phim, Anh Đào vào vai Phương, cô gái tỉnh lẻ bám trụ ở Hà Nội những ngày cuối năm để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ sửa nhà. Vô tình cô đã quen biết Huy (Đình Tú) khi nhận lời đóng giả làm bạn gái của Huy, giúp anh cứu nguy với bạn bè và gia đình trong lúc liên tục bị giục cưới.

Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn - 1

Vai diễn nhẹ nhàng nhưng cũng có không ít phân cảnh khiến khán giả xúc động giúp Anh Đào ghi điểm tuyệt đối trong mắt người xem. Chưa kể, chemistry của cô với Đình Tú và với các diễn viên khác cũng được đánh giá rất cao. So với những nữ chính giờ vàng khác trong những bộ phim đang lên sóng, Anh Đào có phần được khán giả yêu mến hơn hẳn.

Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn - 2
Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn - 3

Ngoài Gặp Em Ngày Nắng, hiện Anh Đào còn có một bộ phim nữa cũng đang công chiếu là Hồng Hà Nữ Sĩ. Đây là bộ phim điện ảnh do Nhà nước đặt hàng, bên cạnh Đào, Phở Và Piano, đang chiếu ngoài rạp. Tác phẩm xoay quanh cuộc đời thăng trầm của nữ sĩ Đoàn Thị Điểm – người phụ nữ tài hoa dưới chế độ phong kiến đang suy vong. Phim không được đánh giá quá cao về kịch bản nhưng bối cảnh và diễn xuất của các diễn viên mang đến cho khán giả cảm giác tương đối hài lòng.

Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn - 4
Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn - 5

Trong phim, Anh Đào vào vai nữ sĩ Đoàn Thị Điểm. Đây là vai nữ chính phim điện ảnh đầu tiên của Anh Đào lại là một nhân vật lớn trong lịch sử Việt Nam thế kỷ 18 thế nên cô cảm thấy áp lực vô cùng. Đáng mừng khi Anh Đào nhập vai khá tốt, thêm vào đó nét đẹp không quá hiện đại cũng giúp cô rất tương thích với tạo hình cổ trang.

Sao nữ phủ sóng 2 phim Việt hiện tại, từ hiện đại đến cổ trang đều cân đẹp vai diễn - 6

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *