Siêu phẩm hình sự bị khai tử vì nam chính bỏ vợ để ngoại tình với nữ chính

Bộ ăn khách này bị ngừng sản xuất ngay sau mùa 1 vì bê bối tình cảm của hai diễn viên chính.

Theo Daily Mail, mới đây, đài BBC đã thông báo sẽ không sản xuất các mùa tiếp theo của series Better do Andrew Buchan và Leila Farzad đóng chính. Bộ phim thuộc thể loại hình sự – tội phạm gồm 5 tập, ra mắt trên sóng truyền hình Anh đầu năm 2023. Dự án gây chú ý khi thu hút trung bình hơn 4 triệu khán giả theo dõi mỗi tập và được giới chuyên môn đánh giá tốt, đạt điểm tươi 90% trên trang Rotten Tomatoes.

Siêu phẩm hình sự bị khai tử vì nam chính bỏ vợ để ngoại tình với nữ chính
Andrew Buchan và Leila Farzad đóng chính series Better.

Kịch bản Better xoay quanh Lou Slack (Leila Farzad đóng), một nữ thám tử biến chất thường xuyên ăn hối lộ từ tội phạm. Mọi chuyện thay đổi khi con trai của cô trở thành mục tiêu tấn công của lũ người xấu, khiến cậu bé suýt mất mạng. Vì lẽ đó, Lou Slack lên kế hoạch để thoát khỏi sự kiểm soát của “ông trùm” Col McHugh (Andrew Buchan thủ vai).

Dù đạt hiệu ứng tích cực khi ra mắt, Better lại được biết đến nhiều hơn vì một lý do không mấy tích cực. Sau khi tác phẩm lên sóng, hai diễn viên chính của phim bị lộ với trong quãng thời gian quay phim. Cụ thể, Amy Nuttall – vợ của Andrew Buchan – phát hiện chồng có người phụ nữ khác sau khi anh này đặt mua một món đồ ngủ khêu gợi nhưng khác với kích thước cô thường mặc. Đến tháng 2/2023, Andrew Buchan xác nhận đã bỏ vợ để đến ở với bạn diễn Leila Farzad, người lúc đó cũng đã có chồng nhưng đang trục trặc.

Siêu phẩm hình sự bị khai tử vì nam chính bỏ vợ để ngoại tình với nữ chính - 1

Andrew Buchan bị nhiều khán giả chỉ trích khi bỏ vợ Amy Nuttall để theo đuổi bạn diễn nữ đã có chồng.

Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau đó, Leila Farzad đã bỏ Andrew Buchan để quay lại với chồng của cô. Nam diễn viên chính của Better cũng quyết định trở về nhà và cầu xin Amy Nuttall tha thứ. Hai người cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng không thành công. Tháng 8/2023, Amy Nuttall thông báo sẽ chấm dứt mối quan hệ vợ chồng với Andrew Buchan. 

Siêu phẩm hình sự bị khai tử vì nam chính bỏ vợ để ngoại tình với nữ chính - 2

Leila Farzad quyết định tái hợp chồng chỉ vài tuần sau khi chuyện ngoại tình với Andrew Buchan bị lộ.

Một nguồn tin thân cận của cô nói với Daily Mail: “Amy đã rất cố gắng để cho cuộc hôn nhân với Andrew thêm một cơ hội nữa. Tuy nhiên, cô ấy sau đó cảm thấy mọi chuyện đã không thể cứu vãn được. Dù Andrew không ngoại tình thêm lần nào nữa, Amy cảm thấy cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc”.  

Theo Được Được (Phụ Nữ Số)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *