Sơn Tùng M-TP điển trai, lịch lãm ngày trở lại

Ca sĩ hé lộ hình ảnh điển trai, lịch lãm cùng teaser ‘’.

 Sản phẩm Chúng ta của tương lai thuộc thể loại Pop R&B do ca sĩ Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện, dự kiến phát hành chính thức ngày 8/3 tới.

Trong teaser dài 37 giây, Sơn Tùng M-TP xuất hiện lịch lãm với suit đen, tóc buộc cao. Anh ngồi sofa, vẻ mặt suy tư giữa bối cảnh một khán đài vắng lặng.

Đoạn teaser đan xen những hình ảnh ẩn dụ như đôi tay nắm chặt, vụ nổ ánh sáng chói lóa, bàn cờ vua – từng xuất hiện trong sản phẩm Chúng ta của hiện tại trước đó – và chiếc đồng hồ cát đang chạy ngược… gợi người xem nhiều phỏng đoán. Kết video, Sơn Tùng M-TP tiến đến một cánh cửa màu trắng, bước vào vùng ánh sáng bí ẩn. 

Sơn Tùng M-TP điển trai, lịch lãm ngày trở lại
Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Những ngày qua, ca sĩ Sơn Tùng M-TP và ê-kíp thực hiện nhiều hoạt động quảng bá cho sản phẩm trở lại Chúng ta của tương lai. Theo kênh YouNet Media, từ khóa này đạt vị trí thứ 2 bảng xếp hạng xu hướng mạng xã hội lĩnh vực âm nhạc trong tháng. 

Chúng ta của tương lai là phần nối tiếp sản phẩm Chúng ta của hiện tại phát hành hồi tháng 12/2020. Lúc đó, MV thu về nhiều thành tích tốt, trở thành MV phim ngắn có lượt xem nhiều nhất với 106 triệu lượt. 

Ngoài ra, Chúng ta của tương lai là ca khúc thứ 2 trong album Chúng ta gồm 3 bài hát. Sơn Tùng M-TP đặt nhiều tâm huyết vào phần âm nhạc và hình ảnh cho album phòng thu này.

Sơn Tùng M-TP điển trai, lịch lãm ngày trở lại - 1

Sơn Tùng M-TP lạnh lùng và bí ẩn trong MV mới.

Tối 7/3 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), Sơn Tùng M-TP tổ chức show diễn đặc biệt 7-minutes stage để hát live lần đầu bài Chúng ta của tương lai. Như tên gọi, sân khấu có thời lượng vỏn vẹn 7 phút, được giới thiệu là cách anh tự do sáng tạo trước khán giả.

Ca sĩ mong tạo ra một trải nghiệm âm nhạc đặc biệt chưa từng có đến người nghe. Sự kiện kết hợp hoạt động gặp gỡ, giao lưu người hâm mộ mà anh thông báo trước đó.

Video nhá hàng MV ‘Chúng ta của tương lai’

Theo Gia Bảo (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *