Táo Quân 2024 chính thức lên sóng, ‘Luyến lươn’ chiếm spotlight với nhạc chế của Hoàng Thùy Linh

Thanh Hương xuất hiện với hình ảnh cô “Luyến lươn” xinh đẹp và khiến khán giả thích thú vì hát nhạc chế của Hoàng Thùy Linh.

Tối 9/2, Gặp nhau cuối năm – 2024 đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ mới. Trong số các diễn viên tham gia Táo Quân, chỉ có duy nhất Quốc Khánh được giữ lại và đóng vai Ngọc Hoàng. Còn lại, dàn Táo lên chầu thiên đình đều được thay mới.

Táo Quân 2024 mở đầu với các tình huống khá bắt trend và thời sự. Dàn nghệ sĩ mang đến không khí tươi mới song vẫn khiến khán giả phải bật cười với những màn tung hứng ăn ý. Thanh Hương xuất hiện trong bộ áo tứ thân bắt mắt, cô đóng vai Luyến và trò chuyện cực duyên dáng. Luyến là vai diễn rất được yêu thích của Thanh Hương trong phim truyền hình Cuộc đời vẫn đẹp sao.

Táo Quân 2024 chính thức lên sóng, 'Luyến lươn' chiếm spotlight với nhạc chế của Hoàng Thùy Linh
Thanh Hương xuất hiện ấn tượng trong Táo Quân

Ở bộ phim nói trên, vai Luyến của Thanh Hương còn được gọi là “Luyến lươn”.

Đáng chú ý, “Luyến lươn” đã chế lời ca khúc Gieo quẻ của Hoàng Thùy Linh. Hát hay, diễn tốt, lại còn tung hứng hài hước, “Luyến lươn” – Thanh Hương chiếm trọn spotlight trong phần mở đầu của Táo Quân.

Táo Quân 2024 chính thức lên sóng, 'Luyến lươn' chiếm spotlight với nhạc chế của Hoàng Thùy Linh - 1

Phần trình diễn của Thanh Hương được khán giả khen ngợi

Xem “Luyến lươn” diễn ở Táo Quân 2024, nhiều khán giả khen ngợi cô không tiếc lời. Trước đó, khi nói về việc đóng Táo Quân, Thanh Hương bày tỏ:

“Với Táo Quân đó là niềm mơ ước của tất cả nghệ sĩ từ trẻ tuổi đến lớn tuổi nên khi được tham gia, tôi háo hức lắm. Đây là chương trình uy tín và mỗi dịp Tết đến, mọi người đều đón xem, nó giống như món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt vậy”.

“Chúng tôi đã tập ngày đêm để hi vọng sẽ mang tới màn Táo Quân tốt nhất với khả năng của mình còn đến đâu thì tôi cũng không nghĩ quá nhiều bởi có thế nào thì mình cũng đã cố gắng hết sức rồi và chúng tôi luôn nhìn theo hướng tích cực”, Thanh Hương nói thêm.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình được phát sóng hàng năm vào đêm Giao thừa. Chương trình mang tính giải trí nhưng cũng phản ánh các vấn đề xã hội, chính trị, văn hóa trong năm qua thông qua loạt tiểu phẩm hài và màn hóa thân của dàn nghệ sĩ vào các nhân vật trong truyền thuyết Táo Quân. Chương trình được rất nhiều người yêu thích và trở thành một phần quan trọng trong việc chào đón năm mới.

Theo Thu Thảo (Phụ Nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *