Táo quân 2024 lồng quảng cáo khiên cưỡng đến mức khó hiểu: ‘Vợ chồng mặn mà, son sắt như… nước mắm’

có những phân đoạn lồng ghép quảng cáo khiên cưỡng, tạo tiếng cười nhưng đầy gượng gạo.

Vào tối 9/2, chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2024 đã chính thức lên sóng. Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi có sự “thay máu” của dàn Táo. Hơn 20 năm nay, chương trình đã trở thành điểm hẹn không thể thiếu với nhiều gia đình trong không khí quây quần chuẩn bị đón Giao thừa.

Bên cạnh diễn xuất của dàn diễn viên, một vấn đề khiến khán giả bàn luận sôi nổi là những phân đoạn quảng cáo khiên cưỡng, quá lộ liễu của NSND Quốc Khánh thủ vai Ngọc Hoàng. Cụ thể, trong phân cảnh xuống hạ giới, NS Quốc Khánh có lời thoại quảng cáo nước mắm, tung mảng miếng tạo tiếng cười nhưng khá gượng gạo: “Vợ chồng sẽ thêm đậm đà, son sắt như nước mắm C.”.

Sau đó, chương trình Táo quân khiến khán giả có cảm giác ngán ngẩm, không thoải mái khi tiếp tục tiến hành lồng ghép quảng cáo cho một ví điện tử. Chưa dừng lại ở đó, trong một cảnh Ngọc Hoàng tặng quà cho các nhân vật, chương trình tiếp tục lồng ghép một sản phẩm mì gói với cảnh zoom cận thương hiệu. Việc quảng cáo dày đặc, tràn lan, kém duyên này buộc khán giả thụ động tiếp nhận sản phẩm vì nó gắn với nội dung của chương trình. Phần quảng cáo này bị đánh giá khá lộ liễu, khiến khán giả có phản ứng ngược.

 

Táo quân 2024 lồng quảng cáo khiên cưỡng đến mức khó hiểu: 'Vợ chồng mặn mà, son sắt như… nước mắm'

Táo quân 2024 lồng quảng cáo khiên cưỡng đến mức khó hiểu: 'Vợ chồng mặn mà, son sắt như… nước mắm' - 1

Táo quân 2024 lồng quảng cáo khiên cưỡng đến mức khó hiểu: 'Vợ chồng mặn mà, son sắt như… nước mắm' - 2

Táo quân 2024 lồng quảng cáo khiên cưỡng đến mức khó hiểu: 'Vợ chồng mặn mà, son sắt như… nước mắm' - 3

Táo quân 2024 đánh dấu nhiều đổi mới đáng kể ở cả hình thức thể hiện, nội dung cũng như dàn nghệ sĩ tham dự. Theo đó, dàn nghệ sĩ đã gắn bó 2 thập kỷ qua như NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung không còn góp mặt. Chỉ duy nhất NSND Quốc Khánh tiếp tục thủ vai Ngọc Hoàng. Khác với các năm trước khi Ngọc Hoàng thường nắm bắt tình hình hạ giới thông qua các Táo, năm nay Ngọc Hoàng không còn tổ chức phiên chầu, đồng thời cũng không yêu cầu các Táo phải báo cáo.

Năm nay, vai diễn Nam Tào do Đỗ Duy Nam đóng. Một số gương mặt quen thuộc của nhà VTV cũng góp mặt tại chương trình như: Phùng Tiến Minh, Tú Oanh, Trung Ruồi, Huyền Trang, Anh Đức, Thanh Hương, Tuấn Anh, Mạnh Dũng… Bên cạnh đó, nghệ sĩ Bá Anh vai Táo Giao thông, nghệ sĩ Quốc Quân đảm nhận vai Táo Kinh tế, nghệ sĩ Tú Oanh vai Táo Văn thể, Quân Anh vai Táo Xã hội…

Táo quân 2024 lồng quảng cáo khiên cưỡng đến mức khó hiểu: 'Vợ chồng mặn mà, son sắt như… nước mắm' - 4

Táo Quân 2024 đánh dấu sự đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện
Táo quân 2024 lồng quảng cáo khiên cưỡng đến mức khó hiểu: 'Vợ chồng mặn mà, son sắt như… nước mắm' - 5
Táo Quân trong hai thập kỷ qua đã trở thành “món ăn tinh thần” của hàng triệu khán giả Việt Nam

Theo Tường San (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *