Diệp Lâm Anh hé lộ mục đích thi Chị đẹp ‘không giống ai’: Muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ!

Cuối cùng đã gặt hái được quả ngọt khi nhận lời tham gia mùa đầu tiên.

Diệp Lâm Anh là thành viên cuối cùng được gọi tên thành đoàn của top 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên. Ở những vòng đầu, nữ ca sĩ/ vũ công không tạo được nhiều ấn tượng khi chỉ xuất hiện và biểu diễn “nhàn nhạt”. Tuy nhiên, càng về sau, Diệp Lâm Anh càng chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của bản thân và việc cô có mặt trong top 7 thành đoàn là hoàn toàn xứng đáng.

Diệp Lâm Anh hé lộ mục đích thi Chị đẹp 'không giống ai': Muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ!
Caption

Diệp Lâm Anh là cái tên cuối cùng được xướng lên trong top 7

Bên cạnh đó, “mẹ 2 con” cũng gây chú ý bởi câu chuyện cá nhân của bản thân. Thời điểm Chị đẹp đạp gió rẽ sóng giới thiệu các chị đẹp tham gia, Diệp Lâm Anh đang phải đấu tranh với chồng cũ để giành quyền nuôi con nên nhiều người nghĩ cô sẽ không thể xuất hiện trong chương trình. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn ngược lại, Diệp Lâm Anh vẫn đến và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cô chia sẻ mục đích mình đến với chương trình là “không giống ai” và vì “muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ!”. Ở phần chiếc ghế sự thật trong tập 14, Diệp Lâm Anh đồng cảm với Phương Vy vì cô là người quan tâm nhiều đến tiểu tiết. “Mỗi một người đến với chương trình với tâm thế và mục đích khác nhau. Em đã đạt được mục đích của mình từ lúc mới tham gia chương trình. Em cởi mở khi được gặp mọi người” – cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model nói.

Diệp Lâm Anh hé lộ mục đích thi Chị đẹp 'không giống ai': Muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ! - 1

Cô đang phải đấu tranh cho chuyện cá nhân khi nhận lời tham gia chương trình

Phương Vy nói Diệp Lâm Anh có nhiều nỗi niềm và gánh nặng trước khi tham gia cuộc thi. Không giấu diếm mọi người, Diệp Lâm Anh thú nhận đã chiến đấu việc riêng trong vòng 2 năm và rất mệt mỏi vì bị hành hạ về tinh thần. “Đúng lúc việc riêng của em căng thẳng nhất là thời điểm bấm máy chương trình. Lúc ngồi ở phòng hội ngộ, em phải ký uỷ quyền cho bạn thân đi ra toà án. Ngồi trong phòng, lòng em nóng như lửa nên vòng đầu tiên tinh thần của em không tốt” – Diệp Lâm Anh cho hay. Khi gặp gỡ mọi người và tập luyện mệt nhọc, cô vui vẻ và cải thiện vấn đề tinh thần. “Em ngủ ngon hơn khi tham gia chương trình” – Diệp Lâm Anh nói.

Người đẹp chia sẻ thêm: “Mình không biết mình đã trở thành phiên bản tốt hơn chưa, nhưng mình thích nó. Một dancer 2 con vẫn có thể ke đầu ở tuổi 34, một cô nàng vừa ly hôn có thể mặc trang phục mình yêu thích, làm đúng thứ mà mình đam mê và được nhiều người cổ vũ. Một người phụ nữ từng bị nhốt trong phòng tối với đủ thứ nỗi sợ: Sợ điều tiếng, sợ đánh giá, sợ đám đông, sợ comment tiêu cực, sợ sân khấu… dám bước lên sóng truyền hình nhảy, hát, đọc rap, dám mơ tới việc mình sẽ trở thành một ngôi sao. Với mình, đó chính là rực rỡ”.

Diệp Lâm Anh hé lộ mục đích thi Chị đẹp 'không giống ai': Muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ! - 2

Diệp Lâm Anh hé lộ mục đích thi Chị đẹp 'không giống ai': Muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ! - 3

Diệp Lâm Anh hé lộ mục đích thi Chị đẹp 'không giống ai': Muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ! - 4

Nỗ lực trong từng vòng thi đã khiến cô gặt hái được quả ngọt
Diệp Lâm Anh hé lộ mục đích thi Chị đẹp 'không giống ai': Muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ! - 5
Diệp Lâm Anh bên 2 con

Nguyên văn chia sẻ của Diệp Lâm Anh:

Mục đích của mình khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là một thứ không giống ai. Mình muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ!

Mình rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại, chỉ vì cô ta vừa ly hôn – một cuộc ly hôn ồn ào. Mình luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, sau lúc chia tay.

Mình không biết mình đã trở thành phiên bản tốt hơn chưa, nhưng mình thích nó. Một dancer 2 con vẫn có thể ke đầu ở tuổi 34, một cô nàng vừa ly hôn có thể mặc trang phục mình yêu thích, làm đúng thứ mà mình đam mê và được nhiều người cổ vũ. Một người phụ nữ từng bị nhốt trong phòng tối với đủ thứ nỗi sợ: Sợ điều tiếng, sợ đánh giá, sợ đám đông, sợ comment tiêu cực, sợ sân khấu… dám bước lên sóng truyền hình nhảy, hát, đọc rap, dám mơ tới việc mình sẽ trở thành một ngôi sao. Với mình, đó chính là rực rỡ.

Lời cảm ơn là không đủ, nhưng mình thực sự muốn cảm ơn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng vì đã đến với mình đúng lúc. Với mình, nó có ý nghĩa hơn là một sân chơi giải trí. Nó là nơi những nữ nghệ sĩ đã ngoài 30 có thể chạy theo giấc mơ mình từng có. Có thể một lần nữa toả sáng bằng cách dám thử những điều chưa từng làm, bước ra khỏi những nỗi sợ và làm điều mình thích, bằng tất cả sự đam mê.

Đối với mình, mỗi Chị Đẹp đều đã là người chiến thắng từ khi họ bước lên sân khấu và trình diễn. Từ những ngôi sao hạng A như chị Mỹ Linh, chị Hồng Nhung, chị Thu Phương, chị Lệ Quyên cho tới những người tưởng chừng đã bỏ quên sân khấu như mình. Chiến thắng không phải là giải thưởng hay thứ hạng, đôi khi nó chỉ đơn giản là bước ra khỏi vùng an toàn, đến một nơi mới mẻ và chấp nhận mọi điều ở đó để khám phá giới hạn của chính mình.

Cảm ơn những cuộc gặp gỡ thú vị tại “vùng đất mới” này. Những người bạn cũ quay trở lại sau nhiều năm, những người bạn mới “trùng tần sóng” và được “gặp lại” cảm xúc những cảm xúc quen thuộc từ khán giả. Và gặp lại chính mình – những ngày tháng rực rỡ và tươi đẹp nhất!

Nhìn lại từng khoảnh khắc đẹp đẽ cùng 29 Chị Đẹp khác và nhận ra: Mình đã từng mơ về nó. Một giấc mơ có màu sắc rực rỡ, những người bạn vui vẻ, những sân khấu ngập tràn năng lượng của sự đam mê và mình có thể làm những điều mình thích. Và được nhận lại yêu thương.

Hôm nay, mình đang được sống trong giấc mơ đó…

Theo Hải Lan (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *