Táo quân 2024 sẽ ‘mổ xẻ’ những vấn đề gì, phát ngôn của Ý Nhi, Hoàng Thùy Linh có bị gọi tên?

Bên cạnh các vấn đề kinh tế xã hội nổi cộm, nhiều phát ngôn của các nghệ sĩ: Trấn Thành, Hoàng Thùy Linh, Ý Nhi,… được dự đoán sẽ bị “gọi tên” tại 2024.

Theo chia sẻ của NSƯT Chí Trung, chương trình Táo Quân 2024 đã khởi động. Nam nghệ sĩ cho biết anh và ekip có buổi tập đầu tiên vào ngày 2/1 với đạo diễn mới – Trần Lực. “Chương trình sẽ mang diện mạo mới, một phiên bản mới lạ so với các mùa trước”, “Táo Giao thông” tiết lộ.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, danh tính các nghệ sĩ tham gia Táo năm nay vẫn đang được bí mật. Nhiều đồn đoán cho rằng ngoài dàn Táo quen thuộc, NSƯT Thái Sơn có khả năng sẽ thay thế vị trí “cô Đẩu” Công Lý; diễn viên Thanh Hương và hài trẻ Thái Dương cũng được đự đoán sẽ góp mặt,…

Táo quân 2024 sẽ 'mổ xẻ' những vấn đề gì, phát ngôn của Ý Nhi, Hoàng Thùy Linh có bị gọi tên?

Bên cạnh dàn Táo, từ nhiều năm nay, những vấn đề được đề cập trong chương trình cũng luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Bởi chương trình không chỉ đơn thuần mang đến tiếng cười mà còn nói thay tiếng nói của đông đảo người dân về những bất cập, hạn chế và tồn tại… trong một năm qua. Chính vì thế, những ngày qua, trên nhiều diễn đàn, cộng đồng mạng đang sốt sắng dự đoán những vấn đề nóng sẽ được Táo quân “mổ xẻ” đêm .

Với một năm nhiều biến động như 2023, nhiều người dự đoán Táo Quân có nhiều chất liệu để khai thác. Lĩnh vực giải trí với các scandal “đáng xấu hổ” mà từ nhiều năm nay Táo quân luôn sử dụng làm chất liệu “chọc cười” khán giả. Năm nay, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, khán giả cho rằng không thể bỏ qua những phát ngôn sốc của nhiều nghệ sĩ Việt năm qua. Cụ thể như việc Trấn Thành khóc nức nở khi nói về 4 chữ “hào quang rực rỡ”; Ý Nhi phát ngôn gây tranh cãi “khi bạn bè vẫn uống trà sữa thì tôi đã thi hoa hậu”; 6 giây xuất hiện đầy sóng gió của Messi trong MV mới của Jack; đáng chú ý không kém là màn đáp trả “Chị có 2 đôi chân và may mắn là bố mẹ chị sinh ra chị biết đi” của Hoàng Thùy Linh khi bị hỏi hát live;…

Ngoài ra trong năm qua, những vụ việc của giáo dục cũng gây rúng động dư luận khả năng cao sẽ được “mổ xẻ”. Cụ thể, sự việc Phó Giáo sư bán bài báo khoa học để kiếm tiền; Giảng viên xài bằng tiến sĩ giả; Cắt xén khẩu phần ăn của học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 1, huyện Bắc Hà (Lào Cai) khiến dư luận đau lòng, xót xa và bức xúc; Nhức nhối nạn bạo lực học đường;…

Táo quân 2024 sẽ 'mổ xẻ' những vấn đề gì, phát ngôn của Ý Nhi, Hoàng Thùy Linh có bị gọi tên? - 1

Táo quân 2024 sẽ 'mổ xẻ' những vấn đề gì, phát ngôn của Ý Nhi, Hoàng Thùy Linh có bị gọi tên? - 2

Táo quân 2024 sẽ 'mổ xẻ' những vấn đề gì, phát ngôn của Ý Nhi, Hoàng Thùy Linh có bị gọi tên? - 3

Táo quân 2024 sẽ 'mổ xẻ' những vấn đề gì, phát ngôn của Ý Nhi, Hoàng Thùy Linh có bị gọi tên? - 4

Táo quân 2024 sẽ 'mổ xẻ' những vấn đề gì, phát ngôn của Ý Nhi, Hoàng Thùy Linh có bị gọi tên? - 5

Nhiều nhân vật giải trí được dự đoán sẽ bị “gọi tên” tại Táo quân 2024

Ở lĩnh vực kinh tế – xã hội, nổi cộm lên chính những phiên tòa xét xử đại án tham nhũng, trong đó đáng kể là vụ bắt bớ người đứng đầu vì tham nhũng, lũng đoạn thị trường của các tập đoàn kinh tế lớn.

Ngoài ra, ở mảng xã hội, sự kiện cháy chung cư mini; thiếu nước sạch ở KĐT Thanh Hà; thiếu điện cắt điện,… cũng khó tránh khỏi bị Táo quân “điểm danh” đêm Giao thừa.

Nhưng với fan Táo Quân, từ nhiều năm nay đã thừa nhận chương trình không chỉ hấp dẫn ở phần nội dung mà còn “ăn điểm” bởi cách thể hiện của các Táo. Đặc biệt là khả năng “úp mở” vấn đề, nói ẩn dụ khiến khán giả vừa xem vừa dự đoán sự việc lại chính là phần khán giả mong chờ nhất.

Theo kế hoạch, sau khi sản xuất xong , ekip đã bắt tay vào tập luyện cho Táo Quân 2024, dự kiến sẽ ghi hình trong tháng 1 và lên sóng vào đêm Giao thừa 2024.

Theo An Khánh (Giadinh.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *