Thái Hòa thoát nghèo khổ, lần đầu làm tài phiệt trên màn ảnh

tái xuất màn ảnh với vai diễn đại gia tài phiệt trong phim mới.

Sau thời gian vắng bóng màn ảnh, ”ông hoàng phòng vé” Thái Hòa đánh dấu sự trở lại màn ảnh với vai diễn đại gia trong bộ phim Cái giá của hạnh phúc.

Từng để lại rất nhiều dấu ấn trong nhiều dạng nhân vật, nhưng chính Thái Hòa cũng thừa nhận từ trước đến nay, anh vẫn được giao những vai diễn khổ sở hay những hình ảnh nghèo khó, rách nát. Lần đầu tiên, khán giả của màn ảnh Việt sẽ thấy một hình tượng mới mẻ của diễn viên Thái Hòa. Khác với những vai diễn trước đây, ở dự án điện ảnh lần này, “ông hoàng phòng vé” vào vài đại gia tài phiệt.

Thái Hòa thoát nghèo khổ, lần đầu làm tài phiệt trên màn ảnh

Phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình thượng lưu nơi mà những người trong gia đình đều tự hào về sự giàu có mà còn có nền tảng giáo dục, đạo đức. Thế nhưng những thành viên trong gia đình ông Thoại (Thái Hòa) bà Dương (Xuân Lan) cũng phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột rất đỗi đời thường, giống như mọi gia đình Việt.

Thái Hòa thoát nghèo khổ, lần đầu làm tài phiệt trên màn ảnh - 1

Ngoài Thái Hòa, Cái giá của hạnh phúc còn có sự tham dự của hàng loạt diễn viên ăn khách khác như: NSUT Hữu Châu, , Xuân Lan, Uyển Ân,…

Cái giá của hạnh phúc đánh dấu cuộc đua đầy thú vị rạp phim trong mùa lễ Giỗ tổ Hùng Vương cũng như 30/4 năm nay. 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *