Tham gia cuộc thi Hoa hậu có 9 thí sinh, Lương Mỹ Kỳ ‘đứng hình’ khi chỉ giành ngôi Á hậu 2

Lương Mỹ Kỳ không giấu được vẻ hụt hẫng, thất vọng khi dừng chân ở Top 3 trong cuộc thi chỉ có 9 đại diện tham gia.

Tham gia cuộc thi có quy mô nhỏ với 9 thí sinh và chỉ có “tuổi đời” 2 năm, Lương Mỹ Kỳ vẫn cho thấy sự quyết tâm cao trong chặng đua giành vương miện.

Tối 3/12, Lương Mỹ Kỳ bước vào đêm chung kết Miss Fabulous International. Sau các phần thi swimsuit, trang phục dạ hội và ứng xử người đẹp chuyển giới đến từ Việt Nam được gọi tên vào Top 3 chung cuộc. Khoảnh khắc được gọi tên vào top, cô suýt ngã quỵ và bước đi loạng choạng vì quá xúc động xen lẫn vui mừng.

Sau đó, Lương Mỹ Kỳ đã có vài giây “xịt keo” khi không được gọi tên vào Top 2, dừng chân với danh hiệu Á hậu 2. Top 2 nắm tay nhau trong khoảnh khắc gọi tên hoa hậu là đại diện đến từ Nhật Bản và Thái Lan. Chung cuộc, đại diện giành ngôi vị cao nhất, người đẹp Thái Lan giành ngôi Á hậu 1. 

Tham gia cuộc thi Hoa hậu có 9 thí sinh, Lương Mỹ Kỳ 'đứng hình' khi chỉ giành ngôi Á hậu 2Tham gia cuộc thi Hoa hậu có 9 thí sinh, Lương Mỹ Kỳ 'đứng hình' khi chỉ giành ngôi Á hậu 2 - 1

Rika Kinoshita – Tân hoa hậu Miss Fabulous International 2023 hiện đang là người mẫu, từng về nhì tại cuộc thi Miss Grand Japan 2021, tham dự Miss Globe Japan 2022 và lọt Top 10 Miss Woman Beauty Contest 2023. 

 TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *