Godzilla x Kong trở lại trong bom tấn hành động được chờ đợi nhất 2024

hành động x : Đế chế mới vừa chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Trong trailer phát hành ngày 4/12, Godzilla x Kong: The New Empire tiếp tục những sự kiện trong phần Godzilla vs. Kong. Kong tìm trở về quê hương của mình – vùng đất bên trong Trái Đất (Trái Đất Rỗng) – vốn là nơi khai sinh của các titan. Đây là bối cảnh quan trọng trong phần mới, qua đó mở rộng vũ trụ Monsterverse của Warner Bros. và Legendary Entertainment.

Từng đối đầu nhau và làm rung chuyển phòng vé toàn cầu trong phần phim Godzilla đại chiến Kong 2 năm trước, giờ đây hai đại titan sẽ có màn bắt tay huyền thoại, cùng nhau bảo vệ sự sống trên địa cầu.

Đoạn trailer bắt đầu với lời dẫn chuyện của Tiến sĩ Andrews (Rebecca Hall thủ vai), nói về việc “Văn minh nhân loại đã luôn tin rằng, sự sống chỉ tồn tại trên mặt đất”, kèm theo các hình ảnh về một thế giới trù phú, khoáng đạt nơi Trái Đất Rỗng. Sau khi tìm được đường về nhà, Kong bắt đầu hành trình đầy tự do cùng các sinh vật kỳ bí. Tại đây, Kong cũng gặp gỡ một tiểu titan đồng loại, chứng minh rõ hơn giả thuyết về những thành viên khác trong đại gia đình của Kong.

Godzilla x Kong trở lại trong bom tấn hành động được chờ đợi nhất 2024

Nhóm thám hiểm của Tiến sĩ Andrews sau đó phát hiện một dấu tay màu đỏ khổng lồ tương tự với một gorilla cỡ lớn, nhưng với những hiểu biết của cô về Kong, cô khẳng định đó chắc chắn không phải người bạn của mình. Và đó chính là màn giới thiệu về Skar King – đại titan mới trong phần phim này. Skar King với bộ lông đỏ xuất hiện trong phim với vẻ dữ tợn và khả năng tàn sát ghê gớm. Nhiều khả năng, đây chính là đối trọng trực tiếp của Kong, buộc Kong và “cựu kẻ thù” Godzilla phải cùng bắt tay.

Nửa cuối trailer là sự tái xuất của Godzilla từ lòng đất. Tuy nhiên, hơi thở nguyên tử màu xanh không còn, thay vào đó, Godzilla mang ánh sáng màu hồng neon. Đoạn trailer kết thúc với hình ảnh hai titan cùng chạy về một phía, cùng thực hiện nhiệm vụ bảo vệ con người và quái vật.

Godzilla x Kong trở lại trong bom tấn hành động được chờ đợi nhất 2024 - 1

Tác phẩm do Adam Wingard chỉ đạo, có sự tham gia của các diễn viên Rebecca Hall (vai tiến sĩ Ilene Andrews), Brian Tyree Henry (Bernie Hayes) và Kaylee Hottle (Jia, người duy nhất có thể giao tiếp với Kong).

“Godzilla x Kong: Đế chế mới” là phần mới nhất thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật tỷ đô Monsterverse, xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của loài người với các quái vật mang tính hủy diệt. Năm 2014, vũ trụ điện ảnh này khởi động với phần phim đầu tiên “Godzilla”, tiếp theo đó là “Kong: Đảo đầu lâu” năm 2017, “Godzilla: Đế vương bất tử” năm 2019 và gần đây nhất là bom tấn 2021 “Godzilla đại chiến Kong”. Các tựa phim này đã thu về xấp xỉ 2 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu.

Godzilla x Kong trở lại trong bom tấn hành động được chờ đợi nhất 2024 - 2

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *