Thu Phương quỳ lạy khán giả sau đêm diễn, nhiều người bất ngờ

xúc động trước sự ủng hộ của khán giả Việt Nam dành cho mình sau nhiều năm xa cách.

Thu Phương mới đây có một đêm diễn tại phòng trà Đồng Dao. Đây là một trong những sự kiện hiếm hoi ca sĩ này trình diễn một mình một sân khấu. Trước đó, cô thường tham gia hỗ trợ những đàn em, nổi bật là người học trò Hoàng Dũng, trong các đêm nhạc riêng của họ.

Sau khi trình diễn xong, Thu Phương bất ngờ quỳ xuống, cúi rạp người để cảm ơn khán giả. Hành động này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Thu Phương quỳ lạy khán giả sau đêm diễn, nhiều người bất ngờ
Hành động của Thu Phương khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Ở Việt Nam, vái lạy đến mức quỳ sụp, rập đầu xuống đất ngày nay vốn chỉ phổ biến ở đám tang hay trong các sự kiện tôn giáo. Ngay ở Trung Quốc, nghệ sĩ cũng không có thói quen này. Tuy vậy, hành động của Thu Phương gợi nhiều đến việc Mỹ Tâm từng quỳ lạy khán giả ở sân vận động Mỹ Đình sau liveshow Tri Âm.

Đó là cách để biểu lộ tình cảm, lòng biết ơn của người nghệ sĩ đối với khán giả – những người đã luôn đồng hành và ủng hộ mình trong suốt chặng đường dài. Chính Thu Phương cũng là người hiểu rõ điều này khi cô từng có khoảng thời gian dài vắng bóng tại thị trường nhạc Việt.

Thu Phương nói: “Tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi không bao giờ nghĩ được đến giờ này mọi người vẫn ở đây. Cảm ơn ban nhạc rất nhiều vì một buổi tối trọn vẹn yêu thương ngày hôm nay”.

Thu Phương quỳ lạy khán giả sau đêm diễn, nhiều người bất ngờ - 1

Thu Phương quỳ lạy khán giả sau đêm diễn, nhiều người bất ngờ - 2

Thu Phương là gương mặt nổi bật của âm nhạc Việt trong suốt một giai đoạn dài.

Khán giả Q.H viết: “Chị này sống tình cảm quá, ánh mắt hiền lành, nhân hậu. Sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, mình thực sự thích ca sĩ này”.

Người dùng D.H nhận định thêm về hành động của Thu Phương: “Đơn thuần là vì Thu Phương chắc từng không nghĩ rằng có ngày được diễn lại tại sân khấu ở Việt Nam và được khán giả Việt ủng hộ như vậy”.

Thu Phương trở lại đầy mạnh mẽ sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Dù show vướng ồn ào không đáng có vì xích mích giữa Lệ Quyên và Trang Pháp, Thu Phương chiếm thiện cảm của nhiều khán giả vì thái độ nỗ lực, tính cách chan hòa, tình cảm qua từng vòng thi.

Thu Phương quỳ lạy khán giả sau đêm diễn, nhiều người bất ngờ - 3

Thu Phương quỳ lạy khán giả sau đêm diễn, nhiều người bất ngờ - 4

Thu Phương ghi dấu ấn với giọng hát ấn tượng.

Theo Bình Vũ (Nông Thôn Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *