Trúc Mây kể nỗi khổ hôn Bạch Công Khanh suốt 3 ngày liên tục ở phim Tết

không nhớ nổi đã hôn Bạch Công Khanh bao nhiêu lần suốt 3 ngày.

Sáng đèn xoay quanh đoàn cải lương Viễn Phương. Từ một đoàn cải lương chính thống, để tồn tại, họ buộc phải chuyển mình, trở thành một đoàn tạp kỹ. Vai nữ chính Kiều Trúc Linh được giao cho diễn viên Trúc Mây.

Trúc Linh là cô đào hát xinh đẹp, hát hay, múa giỏi. Sau những giây phút rực rỡ trên sân khấu, Trúc Linh phải đánh đổi hạnh phúc riêng tư để sống trọn với nghề.

Đặc biệt, chuyện tình đẹp, truân chuyên của Trúc Linh và kép chánh Cảnh Thanh (Bạch Công Khanh) cũng là một trong những điểm nhấn của phim, hứa hẹn sẽ làm trái tim người xem rung động.

Trúc Mây kể nỗi khổ hôn Bạch Công Khanh suốt 3 ngày liên tục ở phim Tết
Trúc Mây đóng vai Kiều Trúc Linh

Đóng cặp với Bạch Công Khanh mang lại cho Trúc Mây nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Vừa vào phim, họ phải quay cảnh hôn nhưng thực tế phải mất 3 ngày mới hoàn thành. “Phân đoạn đó có bối cảnh là đoàn tàu lửa nên ê kíp phải canh thời gian, lỡ một chuyến là phải đợi đến hôm sau. Quay được cảnh đó ai cũng khổ, nhưng nghĩ lại thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ”, nữ diễn viên chia sẻ

Theo Trúc Mây, nụ hôn với Bạch Công Khanh trong Sáng đèn cũng là nụ hôn điện ảnh đầu tiên của cô với bạn diễn khác giới. “Trước giờ tôi thường hạn chế nhận các vai tình cảm sướt mướt nhưng tôi nhận thấy đã đến lúc mình nên phá bỏ giới hạn và thử thách bản thân nhiều hơn.

Thế nhưng mà nụ hôn này cũng gặp khá nhiều trắc trở. Mỗi lần Mây và anh Khanh diễn cảnh hôn, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường đều không ưng. Đạo diễn bảo: Sao hai em hôn nhìn giả vậy, có cần anh ra thị phạm vai Trúc Linh luôn không. Tuy nhiên do góc quay nghiêng nên anh Tuấn Cường hiểu nhầm thôi, thực ra bọn em đều là hôn thật đó ạ. Để được cái gật đầu đạo diễn, Mây không thể đếm được bao nhiều lần Mây và anh Khanh hôn nhau nữa luôn”- người đẹp chia sẻ.

Trúc Mây kể nỗi khổ hôn Bạch Công Khanh suốt 3 ngày liên tục ở phim Tết - 1

Trúc Mây kể nỗi khổ hôn Bạch Công Khanh suốt 3 ngày liên tục ở phim Tết - 2

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *