Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên

Những chia sẻ của về Thuỳ Tiên khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, trong một chương trình Trường Giang bất ngờ tiết lộ Hoa hậu Thuỳ Tiên đang độc thân. Nam diễn viên cho biết: “Hiện nay Tiên chưa có người yêu. Anh hi vọng em sẽ tìm một người hợp với em, đừng làm khổ em để em còn đi làm việc, cống hiến cho xã hội”.

Trước những lời nhắn nhủ đầy chân thành của người anh Trường Giang, Thuỳ Tiên không giấu nổi xúc động. Nàng hậu nói: “Em cảm ơn anh nhiều”.

Hoa hậu cũng chia sẻ rằng cô không quá quan trọng ngoại hình, cô chỉ mong người bên cạnh mình là một người có tâm, có tài, dạy được cho cô những điều cần thiết, luôn sẵn sàng nói chuyện, lắng nghe và hơn hết làm cho Thuỳ Tiên cảm thấy an toàn và nể phục khi bên cạnh.

Trường Giang vô tình tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên

Năm 2022, Trường Giang vướng lùm xùm cưỡng hôn Thuỳ Tiên trên sóng truyền hình.

Cụ thể trong tập đầu tiên Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8, Hoa hậu Thùy Tiên được sắp xếp vào căn phòng do Trường Giang làm trưởng phòng và hóa thân thành người tình bí mật của sếp. Cặp đôi có nhiều hành động thể hiện tình yêu đôi lứa.

Trong đó, hành động hôn phớt lên má Thùy Tiên của Trường Giang khiến nàng hậu giật mình. Rất đông khán giả cho rằng hành động của Trường Giang kém duyên, thiếu tôn trọng khách mời.

Trước tranh cãi của netizen, Hoa hậu Thùy Tiên thẳng thắn chia sẻ với truyền thông: “Tiên nghĩ rằng anh Trường Giang là một trưởng phòng lâu năm và mỗi kịch bản đều có tình tiết để thể hiện đủ những gì trong câu chuyện. Đối với Tiên, Tiên không nghĩ gì quá nhiều vì mỗi câu chuyện đều có tình tiết phù hợp để tạo nên tính kịch tính cho câu chuyện đấy. Tiên không nghĩ gì cả”.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *