Chúng ta của 8 năm sau tập 19: Tùng bị ‘tiểu tam’ ve vãn, Dương ngất xỉu dưới mưa

Trong tập 19 , Tùng bị gái ve vãn, mời gọi sau khi vừa cãi nhau với Nguyệt.

Mở đầu preview Chúng ta của 8 năm sau tập 19 là cảnh vợ chồng Tùng – Nguyệt cãi nhau vì chuyện của Dương. Tùng cho rằng, Nguyệt đang bênh vực bạn một cách thái quá. Về phần Nguyệt, cô cho biết mình thất vọng trước sự giả dối của chồng.

“Anh chỉ nói có mấy câu mà sao em cứ phải bênh bạn em một cách cố chấp như vậy nhỉ. Chuyện của Lâm với Dương thì em cứ kệ họ đi, Dương không nói gì, thì tại sao em cứ phải làm ầm lên. Chuyện ngày xưa là 2 người tình nguyện, chính Dương cũng muốn giúp đỡ Lâm mà, Lâm cũng khổ lắm rồi. Em không thể đổ lỗi cho Lâm vì tất cả những gì xảy ra sau này với Dương được. Về sự tụt dốc của Dương, chỉ là cô ấy không đủ bản lĩnh thôi”, Tùng nói.

Nguyệt bênh Dương rằng một người bị cả thế giới chà đạp, phải làm thế nào thì mới đủ bản lĩnh. Nguyệt trách chồng, cho rằng Tùng chưa bao giờ thật lòng ủng hộ cô quan tâm, chăm sóc bạn thân.

Chúng ta của 8 năm sau tập 19: Tùng bị 'tiểu tam' ve vãn, Dương ngất xỉu dưới mưa

Cãi nhau với vợ, Tùng bỏ xuống sân chung cư và gặp Anh Thu. “Giờ anh đã có gia đình. Anh không muốn có bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến gia đình anh đâu“, Tùng nói. Anh Thu lại chê anh nhát gan và đáp rằng cô không có ý định đeo bám ai. Tuy nhiên Anh Thu lại nhắn Tùng “nếu không còn là một người tình thì làm bạn bè với nhau có gì đâu mà căng”.

Ở một diễn biến khác, không rõ có chuyện gì ra khiến Dương buồn bã đi trong mưa rồi ngất xỉu giữa đường. Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, những ký ức đau thương khi bố mẹ Dương bị tai nạn qua đời dưới cơn mưa lạnh lẽo lại ùa về. Khi ấy Dương đã gào thét trong tuyệt vọng.

Thấy Dương ngất xỉu dưới trời mưa, một người đàn ông vội vã chạy tới. 

Chúng ta của 8 năm sau tập 19: Tùng bị 'tiểu tam' ve vãn, Dương ngất xỉu dưới mưa - 1

Cũng trong tập nay, sếp của Dương nói với cô chuyện đề án thiết kế lọt vào vòng 2 không liên quan đến Dương. Sếp Dương thừa nhận đã dùng chiêu trò và mốc nối với sếp Giang. Có lẽ Dương nhận ra mình đã trách nhầm Lâm.

 

 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *