VTV chính thức xác nhận sẽ có Táo quân 2024

Sau 20 năm đồng hành với khán giả vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, – Táo quân vẫn tiếp tục lên sóng trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

Ngày 10/1, trên trang web của VTV đã chính thức xác nhận chương trình Gặp nhau cuối năm – vẫn được thực hiện như dự kiến. Thông tin này xóa tan những băn khoăn về việc năm nay có hay không có chương trình này vào tối giao thừa trên VTV.

Thông tin của VTV nêu rõ: “Theo xác nhận từ những người làm chương trình, vào đêm Giao thừa năm nay – Tết Nguyên đán Giáp Thìn, khán giả của VTV sẽ vẫn được gặp lại các táo trong chương trình thường niên Gặp nhau cuối năm hay Táo quân – theo cách gọi phổ thông của khán giả yêu mến chương trình.”

Vào năm ngoái, Gặp nhau cuối năm – Táo quân đã kỷ niệm hành trình 20 năm của mình. 20 năm với rất nhiều dấu ấn, rất nhiều niềm vui nhưng hơn hết, 20 năm ấy khán giả vẫn dành nguyên sự háo hức, mong đợi và tình yêu thương với chương trình và với toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình này.

VTV chính thức xác nhận sẽ có Táo quân 2024

Năm nay, cũng như mọi năm, vào thời điểm này, ê-kíp Gặp nhau cuối năm đang vào giai đoạn tập luyện để chuẩn bị cho một cuộc gặp gỡ thật sự tưng bừng với khán giả. Và cũng vẫn như mọi năm, các thành viên trong ê-kíp, dàn diễn viên vẫn nguyên vẹn áp lực, nguyên vẹn háo hức cho phần thể hiện của mình. Đối với ê-kíp, những cảm xúc ấy năm nào cũng có nhưng tất cả đều lấy khán giả làm động lực để cố gắng: “Năm nào chúng tôi cũng áp lực và với Táo quân, áp lực lớn nhất chính là sự mong đợi của khán giả nhưng chũng chính sự mong đợi ấy là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi năm”.

Một số hình ảnh được cho là các buổi tập luyện của Táo quân 2024 có xuất hiện nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện như: NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung cũng được đăng tải. Cùng với đó còn có tên tuổi một số nghệ sĩ trẻ như: Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. NSƯT Thái Sơn, diễn viên Thanh Hương cũng được đồn đoán sẽ tham gia chương trình năm nay.

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *