Vũ. và Hà Anh Tuấn hòa giọng trong MV mới nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng!

góp giọng cùng Vũ. trong 1 bản tình ca ngọt ngào.

Vào đúng dịp Valentine Trắng, Vũ. chính thức cho ra mắt ca khúc và MV Dành hết xuân thì để chờ nhau kết hợp cùng Hà Anh Tuấn như một món quà dành tặng người hâm mộ của cả hai. Đây là màn kết hợp tiếp theo sau Những lời hứa bỏ quên và cũng là đĩa đơn thứ 2 mở đường cho album phòng thu sắp tới của anh.

Dành hết xuân thì để chờ nhau là bản ballad da diết, sâu lắng – vốn là thế mạnh của hai ca sĩ. Tổng thể bài hát cộng hưởng sức hút trong hai giọng hát khi cùng tôn lên chất giọng trầm ấm, dày dặn và có phần từng trải. Ca từ chứa đựng nhiều cảm xúc đẹp đan xen những kỷ niệm về mối tình thời thanh xuân.

Vũ. và Hà Anh Tuấn hòa giọng trong MV mới nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng!

Màn kết hợp lần này khiến những ai yêu thích giọng ca của Vũ. và Hà Anh Tuấn xuyến xao. Bởi cả hai đều sở hữu chất giọng ấm áp, đầy tự sự như “thủ thỉ” những câu chuyện tình yêu với người nghe.

Vũ. chia sẻ ý tưởng bài hát đến từ những điều dang dở và sự đơn phương.

Những thước phim đầy hoài niệm của Dành Hết Xuân Thì Để Chờ Nhau được quay tại Đà Lạt với sự đồng hành của đạo diễn Thành Đồng. MV được gợi mở bằng cuộc hội thoại của Vũ. và Hà Anh Tuấn. Cả hai người đàn ông cùng trải lòng và chiêm nghiệm về câu hỏi “Nếu chỉ còn một ngày để yêu nhau, ta sẽ làm gì?”. Câu trả lời của Vũ. mở ra một chuyện tình bằng âm nhạc, gắn với những cuộc đồng hành lãng mạn, những khoảnh khắc tình tứ của nam và nữ chính.

Vũ. và Hà Anh Tuấn hòa giọng trong MV mới nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng! - 1

Đã 6 năm Hà Anh Tuấn mới xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc. Bật mí về cách thuyết phục được đàn anh, Vũ. kể khi gửi demo Dành hết xuân thì để chờ nhau, anh nói: “Đây là bài hát em vừa viết xong, em rất mong anh có thể hát cùng em”. Hà Anh Tuấn thể hiện sự yêu thích với ý nghĩa ẩn sau bài hát và nhận lời.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng sau khi xem xong MV thì cảm thấy vô cùng hụt hẫng với sự xuất hiện của Hà Anh Tuấn. Mất tới 6 năm để nam ca sĩ nhận lời đóng 1 MV nhưng anh chỉ xuất hiện trong đoạn hội thoại cùng Vũ. ở phần nửa đầu khoảng gần 40 giây rồi cả 2 chính thức biến mất, nhường chỗ cho không gian yêu đương của cặp nam nữ chính.

Vũ. và Hà Anh Tuấn hòa giọng trong MV mới nhưng cái kết lại khiến fan hụt hẫng! - 2

  

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *