Xuân Bắc nói lý do không đi xem ghi hình Táo Quân, Chí Trung có động thái này với dàn diễn viên mới

Những thông tin về đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

So với các năm trước, Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024 có sự thay đổi lớn về mặt diễn viên. Trừ Ngọc Hoàng – Quốc Khánh, các diễn viên kỳ cựu khác đều không tham gia chương trình. Điều này gây tiếc nuối cho số đông khán giả, bởi theo nhiều người thì cứ nhắc đến Táo Quân là phải kể ngay tên Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Chí Trung.

Khi các diễn viên kỳ cựu không tham gia, khán giả cho rằng chương trình sẽ mất đi phần nào sự hấp dẫn.

Xuân Bắc nói lý do không đi xem ghi hình Táo Quân, Chí Trung có động thái này với dàn diễn viên mới
Xuân Bắc không tham gia Táo Quân năm nay

Về phần Xuân Bắc, thông qua cuộc trò chuyện với 1 người bạn trên mạng xã hội, nam diễn viên hé lộ lý do không đến xem ghi hình Táo Quân 2024. Theo đó, khi người bạn nói rằng nếu có Xuân Bắc tham gia chương trình thì sẽ vui hơn một chút, lập tức nam diễn viên đáp lại: “Hôm nay chú định ra với ekip nhưng lại bận diễn ở nhà hát. Các bạn làm tốt mà”.

Với Chí Trung, nam nghệ sĩ cũng không ngần ngại đăng ảnh Táo Quân các mùa trước lên Facebook cá nhân và bày tỏ sự ủng hộ dành cho dàn diễn viên mới. Chí Trung bày tỏ: “Nhiều cao tốc mới, đêm 30 này mọi người cứ bon bon mà đi nhé”.

Sau đó, Chí Trung còn nhắn nhủ thêm: “Năm nay tốp Táo già nhường sân cho đám Táo trẻ. Mọi người đón xem đêm 30 Tết nhé”. Khi được khán giả hỏi năm nay không đóng Táo Quân à, Chí Trung chẳng ngại ngần bày tỏ: “Đúng vậy”.

Xuân Bắc nói lý do không đi xem ghi hình Táo Quân, Chí Trung có động thái này với dàn diễn viên mới - 1

Xuân Bắc nói lý do không đi xem ghi hình Táo Quân, Chí Trung có động thái này với dàn diễn viên mới - 2

Chí Trung bày tỏ sự ủng hộ dành cho các diễn viên đóng Táo Quân

Nói về việc Táo Quân 2024, Chí Trung từng chia sẻ với truyền thông rằng anh đã đến gặp ekip để họp bàn về kịch bản. Tuy nhiên đến cuối cùng thì vẫn có sự thay đổi như hiện tại, dàn diễn viên mới gần như thay cho dàn diễn viên cũ và khiến khán giả sốc vì không dám tin lại đổi khác nhiều đến vậy.

Kịch bản Táo Quân năm nay cũng không còn là mô-típ các Táo báo cáo với Ngọc Hoàng trên sân chầu mà thay bằng chuyến vi hành của Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) xuống hạ giới.

Theo kịch bản mới, các nhân vật của Táo Quân năm nay bao gồm: NSND Quốc Khánh vai Ngọc Hoàng, diễn viên Tú Oanh vai Táo Văn thể, NSƯT Bá Anh vai Táo Giao thông, NSƯT Quốc Quân vai Táo Kinh tế, Duy Nam vai Nam Tào, Hà Trung vai Quản lý chung cư, Quân Anh vai Táo Xã hội, NSƯT Tiến Minh vai Thiên Lôi, Việt Bắc vai Trợ lý Thiên Lôi…

Nội dung chương trình năm nay vẫn bám sát với những biến động của đất nước trong một năm qua, đặc biệt là vấn đề kinh tế.

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2024 sẽ lên sóng vào đêm giao thừa năm nay.

Theo Phúc Minh (Phụ nữ mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *