Westlife mê Việt Nam lắm: Liên tục đổi lời Việt khi diễn loạt hit cực ngọt ngào

tiến vào với thế giới những bản tình ca ngọt ngào nhất trong sự nghiệp: Fool Again, If I Let You Go, Seasons In The Sun…

Sau khi khởi động đêm nhạc với các giai điệu sôi động, Westlife tiến vào với thế giới những bản tình ca ngọt ngào nhất trong sự nghiệp: Fool Again, If I Let You Go,… và tất nhiên – Seasons In The Sun.

Seasons In The Sun là một trong các hit bất hủ của Westlife. Ca khúc có nội dung khá u uất khi kể về sự chia ly trong cuộc sống, của một chàng trai nói lời chia xa với bố, với cô gái mình yêu và cả “những mùa nắng đẹp”. Ngay khi giai điệu của Seasons In The Sun cất lên, khán giả không khỏi nổi da gà vì xúc động khi ca khúc của thanh xuân nay được chính Westlife trình diễn trực tiếp.

Westlife mê Việt Nam lắm: Liên tục đổi lời Việt khi diễn loạt hit cực ngọt ngào

Westlife mê Việt Nam lắm: Liên tục đổi lời Việt khi diễn loạt hit cực ngọt ngào - 1

Ngay khi giai điệu của Seasons In The Sun cất lên, khán giả không khỏi nổi da gà vì xúc động khi ca khúc của thanh xuân nay được chính Westlife trình diễn trực tiếp

Đặc biệt, Westlife cũng đã viết lại lời 1 câu hát: “Goodbye Michelle, it’s hard to die,…” thành “Goodbye Vietnam, it’s hard to die”. Hàm ý họ thật khó để nói lời chia xa với khán giả Việt Nam. Họ cũng liên tục gửi lời chào và cảm ơn đến khán giả TP.HCM.

Clip Westlife đổi lời Việt

Chưa dừng lại ở đó, khi hát Mandy, Fool Again,… các chàng trai cũng lồng ghép lời hát thành Việt Nam khá nhiều lần. Đặc biệt, khi hát đến bản tình ca kinh điển Nothing’s Gonna Change My Love For You, thành viên Mark đã nói to: “Tôi yêu các bạn” bằng tiếng Việt trong sự vỡ oà của khán giả.

Thành viên Mark nói to: “Tôi yêu các bạn”

Đây cũng là lúc 4 chàng trai khoe vocal cực đỉnh với phần ngẫu hứng acapella cuối bài. Sau nhiều thập niên, giọng hát của họ vẫn hoà quyện tuyệt vời như thế!

The Wild Dreams Tour” là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn, hiện đang “làm mưa làm gió” tại châu Á. Tại điểm dừng Việt Nam, hai đêm nhạc trong khuôn khổ tour diễn này diễn ra vào tối 21-22/11/2023 ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

Đồng hành cùng đêm nhạc đẳng cấp với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife đến Việt Nam, VPBank sẽ cùng AMO góp phần tạo nên bữa tiệc âm nhạc chất lượng, ấn tượng và mãn nhãn.

Trong hành trình phát triển hơn 30 năm với sứ mệnh “Vì một Việt Nam thịnh vượng”, VPBank đã khắc sâu dấu ấn trong lòng công chúng là một thương hiệu nhân văn với những hành động vì cộng đồng như tài trợ 100 tỷ mua bản quyền World Cup năm 2022, tổ chức những giải chạy phi lợi nhuận mang thương hiệu VPIM, tổ chức những đêm nhạc đỉnh cao với các huyền thoại âm nhạc trên thế giới như Richard Clayderman (2014), Kenny G (2015)… và xây dựng hơn 30 điểm trường trên khắp cả nước. Đồng hành cùng The Wild Dreams Tour tại Việt Nam lần này, VPBank đem đến món quà mang ý nghĩa “thịnh vượng tinh thần” rất lớn – những trải nghiệm đỉnh cao, khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia đêm diễn của nhóm nhạc huyền thoại Westlife.

Theo Minh Khôi – Tuyết Hiền (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *