Xôn xao cát-xê cao vô lý của Kim Soo Hyun ở Queen of Tears, con số gấp 18 lần phim trước?

Cát-xê của Kim Soo Hyun trong được cho là tăng lên khá nhiều.

Kim Soo Hyun vừa trở lại màn ảnh nhỏ với “Queen of Tears”, đóng cùng với nữ diễn viên Kim Ji Won. Bộ phim nhanh chóng trở thành ‘bom tấn’ truyền hình xứ Hàn đầu năm 2024.

Trong phim, Kim Soo Hyun thủ vai Baek Hyun Woo, Giám đốc pháp lý của Tập đoàn Queens Group, trong khi Kim Ji Won vào vai người vợ – Hong Hae In, nữ thừa kế thế hệ thứ 3 của Queens.

Theo Preview PH, kinh phí của “Queen of Tears” là 40 tỷ won và đây là một trong những bộ Hàn Quốc có kinh phí cao nhất như “Mr. Sunshine” và “Bulgasal: Linh hồn bất tử”.

Xôn xao cát-xê cao vô lý của Kim Soo Hyun ở Queen of Tears, con số gấp 18 lần phim trước?

Ngoài ra, trang này còn tiết lộ rằng Kim Soo Hyun được trả lương cao hơn nhiều so với khi anh đóng vai chính trong tác phẩm trước đó “One Ordinary Day”. Theo đó, nam diễn viên có thể đã nhận được tới 9,3 tỷ won (gần 173 tỷ đồng) cho mỗi tập phim “Queen of Tears”.

Trước kia khi Osen đưa tin nam diễn viên nhận 500 triệu won cho mỗi tập One Ordinary Day.  Thời điểm One Ordinary Day lên sóng năm 2021, tên tuổi Kim Soo Hyun liên tiếp leo top tìm kiếm khi vượt qua So Ji Sub và Lee Jong Suk để giữ vững thành tích nam diễn viên có cát-xê cao nhất xứ Hàn. Như vậy, với Queen of Tears, Kim Soo Hyun nhận mức thu lao cao hơn 18 lần so với phim trước.

Tuy nhiên, một số người chỉ ra rằng 9,3 tỷ won mỗi tập là không thể vì phí xuất hiện của Kim Soo Hyun trong cả 16 tập sẽ vượt quá ngân sách của bộ phim.

Hiện tại, phía Kim Soo Hyun chưa đưa ra phản hồi gì về tin tức cát-xê của mình trong Queen of Tears.

Xôn xao cát-xê cao vô lý của Kim Soo Hyun ở Queen of Tears, con số gấp 18 lần phim trước? - 1

Xôn xao cát-xê cao vô lý của Kim Soo Hyun ở Queen of Tears, con số gấp 18 lần phim trước? - 2

 

TH (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *