Xuất hiện tổng tài đẹp không góc chết còn ‘tự luyến’ số 1, bị ‘phong sát’ vẫn tái xuất bùng nổ

Bộ phim ngôn tình bị “đắp chiếu” 8 năm bất ngờ lên sóng.

Sau khi bị “đắp chiếu” suốt 8 năm, bộ phim ngôn tình mang tên Thành Thời Gian bất ngờ lên sóng khiến khán giả vô cùng thích thú. Dự án đánh dấu màn hợp tác Trung – Hàn, do Park Min Young đóng chính cùng nam diễn viên đang thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là khi nam chính từng dính “phong sát” ở thị trường Hoa ngữ.

Xuất hiện tổng tài đẹp không góc chết còn 'tự luyến' số 1, bị 'phong sát' vẫn tái xuất bùng nổ

Thành Thời Gian kể về mối tình tổng tài – trợ lý, trong đó Park Min Young có cơ hội đóng vai thư ký trước cả khi Thư Ký Kim Sao Thế ra đời. Trong phim, nữ diễn viên đình đám xứ Hàn thủ vai Hứa Chân, cô nàng mạnh mẽ đặt chân vào công ty giải trí đình đám làm việc. Vừa vào công ty, cô đã bắt gặp chàng tổng tài, cũng là minh tinh hàng đầu Hứa Trì Quân bị bạn gái cũ từ chối phũ phàng.

“Chạy trời không khỏi nắng”, về sau Hứa Chân trở thành trợ lý của Hứa Trì Quân, ban đầu liên tục bị anh quấy phá để đuổi đi nhưng dần dần “từ ghét thành yêu”, gắn bó cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Xuất hiện tổng tài đẹp không góc chết còn 'tự luyến' số 1, bị 'phong sát' vẫn tái xuất bùng nổ - 1
Xuất hiện tổng tài đẹp không góc chết còn 'tự luyến' số 1, bị 'phong sát' vẫn tái xuất bùng nổ - 2

Xét về cốt truyện, Thành Thời Gian có phần lỗi thời và thiếu mới lạ, song cũng dễ hiểu khi phim vốn dĩ được sản xuất để ra mắt giai đoạn 2016-2017. Bù lại, nhan sắc của Trương Triết Hạn và Park Min Young trong phim được khán giả khen nức nở. Cả hai đều ở thời điểm “bừng tỏa” visual tuổi trẻ, đặc biệt là Trương Triết Hạn với hình tượng “soái ca” đẹp trai không góc chết. Đã vậy, nhân vật của anh còn có tính cách “tự luyến” (yêu bản thân) khiến ai nấy dở khóc dở cười.

Xuất hiện tổng tài đẹp không góc chết còn 'tự luyến' số 1, bị 'phong sát' vẫn tái xuất bùng nổ - 3

Park Min Young tươi trẻ
Xuất hiện tổng tài đẹp không góc chết còn 'tự luyến' số 1, bị 'phong sát' vẫn tái xuất bùng nổ - 4
Trương Triết Hạn được khen nhất vì quá đẹp trai
Xuất hiện tổng tài đẹp không góc chết còn 'tự luyến' số 1, bị 'phong sát' vẫn tái xuất bùng nổ - 5
Cặp đôi có nhiều cảnh ngọt ngào trong phim

Nhìn chung, màn kết hợp của Trương Triết Hạn và Park Min Young trong Thành Thời Gian nhận được đánh giá tích cực. Vốn dĩ Trương Triết Hạn đang bị “phong sát”, thế nhưng vì Thành Thời Gian đã có giấy phép trình chiếu từ lâu nên giờ đây phim được chiếu tại thị trường quốc tế, cụ thể ở đây là Nhật Bản và Thái Lan. Vì lẽ đó, nhiều người vui mừng khi có thể gặp lại Trương Triết Hạn theo cách này, đồng thời đoàn làm phim cũng có thể “gỡ gạc” lại ít nhiều chứ không hoàn toàn “mất trắng” công sức vì nhiều thị phi bủa vây.

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *