Sự cố thảm đỏ của sao châu Á năm 2023: Thư Kỳ ngã đau điếng, sao Hospital Playlist lộ ‘phụ tùng’

Các mỹ nhân Châu Á liên tục gặp sự cố khi đi thảm đỏ trong năm 2023.

Thảm đỏ luôn là nơi để các mỹ nhân Châu Á khoe sắc trong những bộ váy áo, tạo hình lộng lẫy, lấp lánh. Tuy nhiên, trong năm 2023, cũng do trang phục quá đồ sộ, cồng kềnh cùng giày cao gót mà không ít người đẹp đã gặp phải những sự cố không mong muốn, thậm chí vấp té trên thảm đỏ. Có lẽ, đây sẽ là loạt khoảnh khắc mà những ngôi sao này muốn quên nhất trong sự nghiệp.

Thư Kỳ

Là một trong những “đại hoa đán” hàng đầu nhưng Thư Kỳ cũng không tránh khỏi những sự cố hi hữu trên thảm đỏ. Cụ thể, khi dự một sự kiện vào khoảng tháng 3/2023, mỹ nhân đình đám đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì vấp ngã trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đáng chú ý, việc này từng nhận phải không ít tranh cãi vì hôm đó trời mưa, sàn trơn trượt nhưng BTC đã không có giải pháp phòng ngừa, Thư Kỳ đi giày cao gót cộng với bộ váy ôm sát nên khó mà giữ được thăng bằng. Sau đó, nữ diễn viên đã phải cởi hẳn giày đi chân trần để tránh sự cố lặp lại.

Thư Kỳ khiến người hâm mộ xót xa vì ngã mạnh trên thảm đỏ

Sự cố thảm đỏ của sao châu Á năm 2023: Thư Kỳ ngã đau điếng, sao Hospital Playlist lộ 'phụ tùng'
Thư Kỳ sau đó đã phải cởi giày để tiếp tục di chuyển

Triệu Tiểu Đường

Tại thảm đỏ Liên hoan phim Bắc Kinh, do diện váy áo quá dài cùng đôi giày siêu cao mà Triệu Tiểu Đường đã vô tình giẫm phải váy, vấp ngã ngay trên thảm đỏ trước ống kính của truyền thông. Dù nhanh chóng được các đồng nghiệp đỡ dậy nhưng sự cố vẫn khiến cô vô cùng ngại ngùng sau đó. Thậm chí, cựu thành viên THE9 còn phải hỏi báo chí: “Vừa rồi tôi ngã có đẹp không” vì lo sợ những hình ảnh thảm đỏ bị hớ hênh, không hoàn hảo.

Sự cố thảm đỏ của sao châu Á năm 2023: Thư Kỳ ngã đau điếng, sao Hospital Playlist lộ 'phụ tùng' - 1

Sự cố thảm đỏ của sao châu Á năm 2023: Thư Kỳ ngã đau điếng, sao Hospital Playlist lộ 'phụ tùng' - 2

Triệu Tiểu Đường ngượng ngùng vì sự cố ngã trên thảm đỏ Liên hoan phim Bắc Kinh

Mạnh Tử Nghĩa

Mạnh Tử Nghĩa chắc có lẽ là sao nữ “bất ổn” nhất trên thảm đỏ nhất năm nay khi cô gặp đến 2 sự cố trong cùng siêu sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng. Dù xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy nhưng đây chắc hẳn sẽ là sự kiện đáng quên của người đẹp khi cô gặp trắc trở từ thảm đỏ đến lên sân khấu. Nếu như lúc đi thảm đỏ, nữ diễn viên sinh năm 1995 bối rối vì rơi móng tay giả thì khi lên sân khấu nhận giải thưởng, cô lại té ngã trước sự chứng kiến của rất nhiều nghệ sĩ và khán giả.

Mạnh Tử Nghĩa lúng túng gắn lại bộ nail giả ngay trên thảm đỏ

Ahn Eun Jin

Không té ngã như các sao Cbiz nhưng Ahn Eun Jin cũng gặp phải sự cố muốn quên trên Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 44. Vì diện mẫu váy cúp ngực ôm sát body nên ngôi sao Hospital Playlist đã vô tình để lộ chiếc nubra (áo ngực silicon) khi đang tạo dáng trên thảm đỏ. Sự cố trang phục này đã làm cho hình ảnh của nữ diễn viên rơi vào cảnh hớ hênh trước truyền thông dù diện bộ váy có giá trị lên đến 100 triệu won.

Sự cố thảm đỏ của sao châu Á năm 2023: Thư Kỳ ngã đau điếng, sao Hospital Playlist lộ 'phụ tùng' - 3

Sự cố thảm đỏ của sao châu Á năm 2023: Thư Kỳ ngã đau điếng, sao Hospital Playlist lộ 'phụ tùng' - 4

Ahn Eun Jin lộ “phụ tùng” hớ hênh trên thảm đỏ Rồng Xanh

Theo Linh An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *