Bom tấn cổ trang phá kỷ lục rating nhà đài, vươn top 1 nhờ nội dung xuất sắc đến tận phút cuối

Bộ phim này kết thúc với thành tích xuất sắc, phá mọi kỷ lục của nhà đài.

, của đài MBC, cuối cùng cũng đã khép lại hành trình lên sóng với 12 tập phim liên tục gây sốt tại quê nhà. Và đúng như dự đoán trước đó của khán giả, truyền thông, Hoa Nở Về Đêm đã khép lại với rating cao xuất sắc, có một bước nhảy vọt để trở thành tác phẩm có tỷ suất người xem cao nhất lịch sử đài MBC.

Bom tấn cổ trang phá kỷ lục rating nhà đài, vươn top 1 nhờ nội dung xuất sắc đến tận phút cuối

Theo Nielsen Korea, tập cuối của Hoa Nở Về Đêm đã đạt tỷ suất người xem toàn quốc là 18,4%, tăng tới 3% so với tập kế cuối. Không chỉ tự phá kỷ lục của chính mình, Hoa Nở Về Đêm còn trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử đài MBC. Trước đó, bộ phim đứng top 1 nhà đài này là Cổ Tay Áo Màu Đỏ với rating 17,4% ở hồi kết.

Trong tập cuối cùng của Hoa Nở Về Đêm, Ji Seong (Kim Sang Joong), nhân vật phản diện cuối cùng, phải trả giá với cái kết mất hết tất cả quyền lực và tài sản. Yeo Hwa () và Su Ho (Lee Jong Won) đã vượt qua nỗi đau quá khứ, tìm được cuộc sống của riêng mình và có một kết thúc có hậu.

Bom tấn cổ trang phá kỷ lục rating nhà đài, vươn top 1 nhờ nội dung xuất sắc đến tận phút cuối - 1

Những hình ảnh trong tập cuối

Cho đến tận phút chót, Hoa Nở Về Đêm vẫn giữ được tinh thần của mình, một bộ phim cổ trang hài hước. Bộ phim kết thúc và để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem với diễn biến nhanh chóng, gãy gọn, những tình tiết đầy màu sắc và mối quan hệ thú vị giữa các nhân vật. Khán giả đồng loạt cho rằng đây là một tác phẩm hoàn hảo cho đến phút chót, xứng đáng với kỷ lục mà nó mới thiết lập.

Bom tấn cổ trang phá kỷ lục rating nhà đài, vươn top 1 nhờ nội dung xuất sắc đến tận phút cuối - 2

Theo Lệ An (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *