Nhóm nhạc bị chỉ trích vì ‘chu môi, bắn tim’ rất lố tại tang lễ nữ nghệ sĩ trẻ

Ba nữ nghệ sĩ tươi cười trong đám tang của ca sĩ, diễn viên Queenzy Cheng nhận phản ứng trái chiều từ dư luận

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Malaysia Queenzy Cheng đột ngột qua đời khi đang quay phim do phình động mạch não. Queenzy Cheng ra đi khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ tiếc thương.

Tang lễ của Queenzy Cheng được tổ chức trong 2 ngày qua. Nhiều người thân, bạn bè của nữ nghệ sĩ đến tiễn đưa cô lần cuối, trong đó có 3 thành viên M-Girls.

Nhóm nhạc bị chỉ trích vì 'chu môi, bắn tim' rất lố tại tang lễ nữ nghệ sĩ trẻ
Nhóm nhạc nữ với biểu cảm gây tranh cãi tại tang lễ.

Tuy nhiên, những bức ảnh 3 thành viên chụp tại tang lễ gây ra nhiều tranh cãi vì tươi cười, thoải mái tạo dáng chu môi, bắn tim trước linh cữu Queenzy Cheng.

Nhiều khán giả chỉ trích 3 thành viên nhóm M-Girls không tôn trọng người đã khuất: “Không hiểu sao họ có thể chụp những bức hình lố bịch như thế ngay tại nơi diễn ra tang lễ của người bạn thân?” hay “Gia đình của Queenzy Cheng sẽ nghĩ gì khi thấy những bức ảnh này”.

Nhóm nhạc bị chỉ trích vì 'chu môi, bắn tim' rất lố tại tang lễ nữ nghệ sĩ trẻ - 1

Cả ba đều là bạn thân của Queenzy Cheng và trong cùng một nhóm nhạc.

Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực 3 nữ ca sĩ. Họ cho rằng hành động trên là để che đậy nỗi buồn về cái chết của bạn thân cũng như mong muốn Queenzy Cheng ra đi thanh thản.

Khán giả còn đưa ra hình ảnh buồn bã, khóc thương của cả 3 khi mới đến lễ tang và bất ngờ trước sự ra đi của Queenzy Cheng. Hiện tại, vụ việc đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nhóm nhạc bị chỉ trích vì 'chu môi, bắn tim' rất lố tại tang lễ nữ nghệ sĩ trẻ - 2

Hình ảnh một trong ba thành viên khóc trong tang lễ.

Queenzy Cheng sinh năm 1986, ra mắt công chúng khi mới 8 tuổi. Cô cũng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và ca hát khác nhau. Năm 2001, Queenzy Cheng thành lập nhóm Four Girls cùng với 3 người khác, sau đó đổi tên thành M-Girls khi một thành viên rút lui.

Nhóm nhạc bị chỉ trích vì 'chu môi, bắn tim' rất lố tại tang lễ nữ nghệ sĩ trẻ - 3

Queenzy Cheng trước khi qua đời.

Ngoài ca hát, Queenzy Cheng còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, dẫn chương trình… Các phim điện ảnh và truyền hình mà cô tham gia có thể kể đến như Đừng nói yêu là đắng, Bầu trời cổ tích, Little Island Story…

Về đời tư, Queenzy Cheng đã có bạn trai nhiều năm. Cả hai dự kiến đăng ký kết hôn vào năm tới. 

Theo Hà Vy (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *