Chí Trung lần đầu tiết lộ lý do không xuất hiện trong Táo Quân 2024

Gắn bó nhiều năm với chương trình , luôn mong mỏi có kịch bản Táo Quân vượt tầm những năm trước.

Chí Trung lần đầu tiết lộ lý do không xuất hiện trong Táo Quân 2024
 NSƯT Chí Trung nhiều năm gắn bó với Táo Quân.

Táo Quân 2024 vừa kết thúc 3 buổi ghi hình tại Hà Nội. Theo đơn vị sản xuất chương trình, năm nay Táo Quân 2024 có nhiều đổi mới đáng kể ở cả hình thức thể hiện, nội dung cũng như dàn nghệ sĩ tham dự. Tuy nhiên chương trình vẫn giữ được nét đặc trưng là nhìn nhận các vấn đề nổi bật trong năm thông qua lăng kính hài hước, mang lại tiếng cười và cả những điều đáng suy ngẫm đối với người xem.

Sau nhiều đồn đoán, thông tin và hình ảnh chính thức của Táo Quân 2024 cho thấy sự vắng mặt của những gương mặt trụ cột đã gắn bó với chương trình 2 thập kỷ qua như NSND Tự Long, NSND Xuân Bắc, NSƯT Chí Trung, Vân Dung… thay vào đó là những gương mặt mới.

NSƯT Chí Trung chia sẻ với VietNamNet, anh và dàn nghệ sĩ đóng Táo Quân cũ đã có hai buổi ‘vỡ’ kịch bản với đạo diễn Trần Lực. 

“Chúng tôi, những nghệ sĩ đã gắn bó trên dưới 20 năm với chương trình Táo Quân đều rất yêu mến đạo diễn Đỗ Thanh Hải, yêu mến Táo Quân và khán giả. Vì thế chúng tôi mong mỏi có chương trình mà kịch bản khác hẳn những năm trước. Tuy nhiên, 2 ngày ngồi bàn bạc về kịch bản, chúng tôi dù không ai bảo ai đều thấy nội dung như vậy sẽ không vượt qua được chính mình. Do vậy chúng tôi quyết định dừng, để các Táo trẻ thể hiện, rất mong có sự đổi mới trong cách thể hiện”, NSƯT Chí Trung chia sẻ.

NSƯT Chí Trung chia sẻ thêm, nhiều năm qua các nghệ sĩ đều ngồi chung một “bàn tiệc”. Vậy món ăn cần thay đổi, chứ con người không thay đổi được. Nhưng nếu giờ món ăn vẫn thế thì cần phải thay đổi con người để có sự cảm nhận khác đi về món ăn đó. 

Nghệ sĩ cho biết năm nay sẽ xem chương trình Táo Quân, xem thế hệ trẻ thể hiện và sẽ có đóng góp ý kiến và nếu có cơ hội ở Táo Quân 2025, Táo Quân 2026… anh vẫn sẽ tham gia.

Theo Tình Lê (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *